Thi công căn hộ dịch vụ Paris Hoàng Kim – Quận 2

Kaya 15/07/2023 Dự án 0

Nội thất gỗ sẽ mang lại nhiều tiện ích về độ bền, và tính thẩm mỹ, vì thế lựa chọn chất liệu gỗ luôn được đặt lên hàng đầu so với các chất liệu khác. Và tại công trình căn hộ dịch vụ Paris Hoàng Kim quận 2,  khách hàng đã lựa chọn phần nội thất bàn ghế sẽ được làm từ chất liệu gỗ cao su. Mời bạn tham khảo qua công trình chúng tôi vừa hoàn thành để có thêm thông tin chi tiết về nội thất gỗ nhé.

Tổng quan công trình

Số lượng: 12 bộ Cabin – Mostar bàn 1m6 6 ghế; 20 ghế Hiroshima

Chất liệu: Gỗ cao su, mặt bàn HDF lõi xanh chống ẩm.

Công trình được khách hàng đặt hàng với số lượng khá lớn. Tổng công trình được thực hiện với chất liệu gỗ chính là gỗ cao su. Kèm theo đó là những chất liệu gỗ HDF lõi xanh cho phần mặt bàn và đệm bọc vải cho phần ghế ngồi.

Thiết kế bàn và ghế đều có độ tối giản, thanh lịch. Kích thước sản phẩm được đặt riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi vẫn có những tư vấn thích hợp khi khách hàng muốn làm bàn ghế theo kích thước riêng. Bởi vì những mẫu bàn ghế đều có tải trọng riêng, việc thay đổi kích thước cần được cân bằng để đảm bảo độ an toàn và thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Chi tiết chất liệu công trình

Và sau đây là chi tiết chất liệu chúng tôi đã sử dụng trong toàn bộ công trình

Gỗ cao su cho phần khung bàn và ghế

Gỗ cao su là một trong loại gỗ được ưa chuộng gần đây từ người dùng. Chất liệu gỗ cao su gần đây được nhiều nhà sản xuất trong nước đẩy mạnh làm đồ nội thất bởi nhiều lý do:

 • Chất lượng gỗ sau xử lý cực tốt. Gỗ cao su trước đây chưa được đưa vào khai thác theo dạng làm đồ nội thất vì chúng ta gặp nhiều trở ngại trong khâu xử lý gỗ. Về sau, chúng ta đã có được máy móc, công nghệ làm gỗ cao su hiện đại, gỗ cao su chính thức được đưa vào khai thác. Mủ cao su được loại bỏ để bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Các công đoạn xử lý mối mọt, chống thấm nước, chống cong vênh đều được làm đúng thời gian để tăng độ ổn định cho thân gỗ cao su.
 • Gỗ cao su có độ dẻo dai, thích hợp làm những mẫu nội thất cần độ cong. Phần ghế ngồi đi theo bộ bàn ghế và ghế Hiroshima đều cần có độ cong ở nhiều chi tiết. Và gỗ cao su hoàn toàn đáp ứng được phần tạo dáng cho ghế ngồi với độ dẻo không thua kém những chất liệu gỗ cao cấp khác.
 • Gỗ cao su không dễ dàng bị gãy trong quá trình thực hiện thiết kế ghế ngồi. Mẫu ghế Hiroshima được ưa chuộng là do phần thiết kế tựa lưng rộng, thoải mái, vừa vặn. Nhưng bạn cần phải làm tốt phần thiết kế chỗ tựa lưng. Chúng nhất định phải đạt được độ cong phù hợp, gỗ cao su tuy không phải là loại gỗ quý, những độ mềm của gỗ hoàn toàn thích hợp để thực hiện thiết kế ghế Hiroshima.
 • Gỗ cao su chịu được trọng lượng tốt. Độ chịu lực của gỗ cao su được đánh giá thích hợp cho việc sản xuất bàn ăn và cả ghế ngồi. Khung bàn ghế thường được dùng với những tấm gỗ cao su nguyên khối, ít phải ghép gỗ, bởi sườn khung không quá lớn. Vì thế, độ chắc chắn, bền vững của gỗ cao su được đánh giá khá cao.
 • Ghế ngồi làm từ gỗ cao su thường có độ chịu lực lên đến 80kg. Tuy nhiên, còn tùy vào từng mẫu ghế ngồi, khách hàng có thể cân nhắc những mẫu ghế thích hợp cho mục đích sử dụng nhé.
 • Loại gỗ cao su được cân nhắc nhiều vào việc làm sản phẩm nội thất còn bởi do trọng lượng của chúng khá nhẹ. Bạn không cần mất quá nhiều sức cho việc vận chuyển, hay di chuyển những bộ bàn ghế được làm từ gỗ cao su.
 • Gỗ cao su đáp ứng được tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đường vân tự nhiên của gỗ cao su khá đẹp mắt, bạn có thể để phần mặt gỗ theo màu sắc tự nhiên vốn có, hoặc có thể phủ sơn gỗ theo ý muốn của mình.

Gỗ HDF lõi xanh cho phần mặt bàn

Phần mặt bàn được sử dụng thêm một loại gỗ khác. Gỗ HDF có lõi xanh.

 • Đây là loại gỗ được gọi là gỗ ép công nghệ cao. Keo và bột gỗ cũng như công nghệ ép gỗ được làm khác với loại gỗ ván ép dạng dăm khác.
 • Gỗ HDF lõi xanh có chức năng chống ẩm, chống thấm cực tốt. Điều này hoàn toàn thích hợp cho những mặt bàn phải thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm (những bàn được dùng cho những nhà hàng, quán ăn, quán nước… )
 • Chúng có thể chịu được trọng lượng tốt. Gỗ HDF lõi xanh ngoài việc được sử dụng làm mặt bàn, chúng còn có thể sử dụng làm sàn gỗ vì độ chắc bền và chống ẩm cực tốt.
 • Gỗ HDF lõi xanh có tính cách nhiệt và cả cách âm. Tuy độ cách nhiệt của gỗ ván ép HDF lõi xanh không bằng loại HDF lõi đỏ, nhưng với mục đích sử dụng nội thất bình thường loại gỗ HDF vẫn có thể đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa loại gỗ này để làm mặt bàn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về công trình nội thất gỗ được thực hiện tại căn hộ dịch vụ Paris Hoàng Kim quận 2. Quá trình thực hiện chúng tôi luôn kiểm soát tốt về chất lượng của gỗ và quy trình sản xuất sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của toàn bộ công trình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu đặt hàng nội thất gỗ. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết đến khách hàng.

Video thực tế tại công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *