Giới thiệu

Noithatkaya.com là website của CÔNG TY TNHH SX – TM – DV KAYA cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất của Phòng Khách, Phòng Ngủ, Nhà Bếp, Phòng Làm Việc, Đồ Gia Dụng…

Với kinh nghiệm hơn 20 năm và sứ mệnh “MANG TỚI CUỘC SỐNG TIỆN NGHI” chúng tôi luôn luôn cố gắng hết mình cải tiến sản phẩm, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng bằng những dòng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Sản Phẩm của Chúng Tôi được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến của đạt chất lượng xuất khẩu với nguồn nguyên liệu hiện có ở trong nước và được nhập khẩu từ các đối tác lâu đời và uy tín được kiểm định kỹ lưỡng nhằm tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng. Dòng sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là giường tầng giá rẻbàn ăn giá rẻ.

Ý NGHĨA CỦA KAYA 

Kaya một cái tên với nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Ở mỗi Quốc Gia, cái tên Kaya có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau nhưng hội tụ chung đều là những điều tốt đẹp.

 • Nhật bản: Kaya có nghĩa là sự trong lành,tinh khiết
 • Nam Phi: Kaya có nghĩa là “nơi yên tĩnh” và là một tên Zulu phổ biến. Phát âm nó là KAH-yah.
 • Indonesia: Kaya có nghĩa là sự giàu có, thịnh vượng
 • Thổ Nhĩ Kỳ: Kaya là cái tên thường đặt cho bé trai để thể hiện sự mạnh mẽ bởi nó có nghĩa là tảng đá.
 • Equador : Kaya có nghĩa là ngày mai, thường để ám chỉ sự lạc quan.
 • Trong tiếng Phạn cổ: Kaya có nghĩa là khí chất.
Còn tại  nội thất Kaya thì sao : Đây là cái tên mà toàn thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã lựa chọn giữa vô vàn cái tên tốt đẹp khác. Với phương châm “Phục vụ để dẫn đầu”, Kaya mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm có ý nghĩa nhất cho khách hàng như chính cái tên Kaya, một cái tên nhưng lại rất nhiều ý nghĩa. Kaya nơi khởi nguồn những tác phẩm nội thất xứng tầm thế giới.

TẦM NHÌN

Nội Thất KaYa luôn tiên phong tạo ra các sản phẩm Nội Thất có giá trị tốt giúp nâng cao sự tiện nghi & chất lượng cuộc sống cho nhiều người.

Khẩu hiệu (Slogan): “ MANG TỚI CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

SỨ MỆNH

Nội Thất KaYa sản xuất & kinh doanh linh hoạt các sản phẩm Nội Thất có Chất lượng và Độ bền cao, Thiết kế thẩm mỹ, Mẫu mã đa dạng, Tính năng tiện lợi với Giá thành phù hợp phục vụ cho đại đa số người tiêu dùng Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Tiên phong & Sáng tạo;

* Chất lượng & Uy tín;

* Luôn trung thực & Nhất quán trong mọi hoạt động;

* Xây dựng tinh thần trách nhiệm;

* Xây dựng lòng trung thành;

* Xây dựng văn hóa kinh doanh tốt đẹp: “Uy tín – Chân thành & Sự tử tế”.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA NỘI THẤT KAYA

Với Triết Lý “Phục Vụ Để Dẫn Đầu” chúng tôi không ngừng sáng tạo, học hỏi và đổi mới, kết hợp với những trang thiết bị hiện đại, quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề lâu năm để cho ra những dòng sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã tạo động lực rất lớn để chúng tôi phát triển. Để đáp lại sự tin tưởng đó chung tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất và phục vụ quý khách tốt nhất

* Luôn kiên định với phương châm đặt: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG” lên hàng đầu, làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững.

* Luôn nhiệt huyết và cam kết đưa Nội Thất KaYa phát triển bền vững:

 • Vì khách hàng
 • Vì đối tác
 • Vì Cán bộ – Công nhân viên
 • Vì Cộng đồng – Xã hội
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0971 273 277 hoặc cửa hàng 138 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM Giờ làm việc:
 • Thứ 2 đến thứ 6: 8h30 – 21h
 • Chủ nhật: 8h30 – 18h