Nội thất Kaya là đơn vị sản xuất và phân phối đồ nội thất hàng đầu khu vực miền Nam, chất lượng sản phẩm cùng với giá thành hợp lý và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã xây dựng được thương hiệu KAYA uy tín trên thị trường. Với tiềm lực sản xuất lớn, đáp ứng được mọi yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng nên dịch vụ lắp đặt bàn ghế của chúng tôi mang đến sự hài lòng cho quý khách. Dưới đây là bảng giá một số loại bàn ghế để quý khách tham khảo:

Bảng báo giá thi công lắp đặt trọn gói bàn ghế cho nhà hàng quán ăn

 • Bàn ghế gỗ boc nệm simili: từ 950.000 đ/ bộ
 • Bàn mặt đá chân gỗ: từ 1.900.000 đ/ bộ
 • Bàn mặt đá chân sắt: từ 1.900.000 đ/ bộ

Bảng báo giá thi công lắp đặt trọn gói bàn ghế cho quán cà phê

 • Bàn tròn chân sắt 2 ghế: từ 1.0500.000 đ/ bộ
 • Bàn vuông chân sắt 2 ghế: từ 1.100.000 đ/ bộ
 • Bàn ghế sofa: từ 1.850.000 đ/ bộ
Quán cà phê, nhà hàng quán ăn thường cần bàn ghế nội thất với số lượng lớn, vì thế giá của các sản phẩm cũng có nhiều mức khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá trọn gói thi công đối với hạng mục bàn ghế cho nhà hàng, quán ăn. Khách hàng có thể tham khảo để có định hướng khi muốn đặt hàng thi công bàn ghế.

Lựa chọn mẫu mã và chất liệu sản phẩm

Điều ảnh hưởng đến bảng báo giá là những sản phẩm nội thất bạn chọn có mẫu mã và chất liệu ra sao. Những món đồ như bàn, ghế luôn có nhiều mẫu có sẵn hoặc cần phải đặt hàng theo ý muốn của khách hàng.
 • Nhà hàng, quán ăn điều có những tiêu chí, concept riêng, vì thế mẫu bàn ghế cũng cần có những sự lựa chọn phù hợp. Những mẫu bàn ghế đơn giản thường có mức giá nhẹ hơn những mẫu bàn ghế phức tạp. Tuy nhiên, nếu chọn lựa nguyên liệu đắt tiền như gỗ tốt, hoặc các loại nguyên liệu khác mức giá cũng có sự thay đổi theo phần nguyên liệu sản xuất đó
 • Mẫu mã bàn ghế khách hàng có thể chọn loại được sản xuất trong nước, cũng có thể chọn sản phẩm nhập khẩu. Giá thành mẫu bàn ghế trong nước sẽ dễ chịu hơn mức giá nội thất nhập khẩu. Mẫu nhập khẩu sẽ có được tính độc đáo, không đụng hàng, có thể giúp hàng quán của bạn thêm phần nổi trội.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa những mẫu bàn ghế theo ý thích của chính mình. Những mẫu ghế xu hướng thịnh hành đôi khi cũng có mức giá cao vì độ phủ sóng của chúng. Vì thế khách hàng muốn đầu tư vào nội thất bàn ghế cho quán ăn, hãy xem xét những mẫu bàn ghế phù hợp với định mức chi phí.
 • Chất liệu làm nên sản phẩm nội thất cũng quyết định mức giá của công trình. Bạn có thể chọn những loại nguyên liệu như sắt, gỗ, nhôm…tùy theo mục đích đặt đồ nội thất. Thông thường chất liệu sẽ được phối hợp giữa các nguyên liệu với nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Với những loại nội thất bằng gỗ, chất liệu gỗ càng cao cấp, mức giá cho các sản phẩm làm ra cũng sẽ tăng lên.
 • Bàn ghế cho những nhà hàng quán ăn thông thường bạn sẽ được tư vấn khá nhiều về các nguyên liệu chính. Bởi bàn ghế sử dụng cho quán xá cần những kết cấu đặc biệt hơn so với các loại nội thất trong nhà. Chúng cần được chống ẩm, chống thấm tốt hơn, vì thế mức giá của chúng cũng có nhiều thay đổi hơn so với mức giá cơ bản được đưa ra.
Song song đó, số lượng bàn ghế mà bạn đặt hàng, thời gian bàn giao cũng là một phần ảnh hưởng đến giá cả.
Lắp đặt trọn gói các loại bàn ghế cho các nhà hàng quán ăn, quán cà phê
Bàn ghế nhà hàng quán ăn có kết cấu riêng với những vật liệu chống thấm

Chọn số lượng sản phẩm và thời gian giao hàng

Với những nhà hàng, quán ăn, số lượng bàn ghế cần dùng sẽ lớn hơn so với những sản phẩm nội thất gia dụng. Chính vì thế, khi báo giá công trình thi công, số lượng bàn ghế cũng mang tính chất khiến mức giá cao hay thấp. Số lượng bàn ghế cho quán ăn thường nhiều và cần có thời gian sản xuất hợp lý. Nếu bạn có đặt hàng đồ nội thất bàn ghế ít hoặc nhiều nhưng thời gian thi công chuẩn, mức giá sẽ không có sự chênh lệch nhiều. Nhưng nếu với số lượng hàng hóa bạn đặt nhưng cần ít thời gian hơn, tốc độ sản xuất hàng hóa cần nhanh hơn thì khách hàng phải chi trả giá nhiều hơn để đội ngũ sản xuất có thể trả hàng đúng với thời gian đã thỏa thuận.
Lắp đặt trọn gói các loại bàn ghế cho các nhà hàng quán ăn, quán cà phê 1
Lựa chọn mẫu bàn ghế thích hợp cho mục đích sử dụng
Quá trình sản xuất bàn ghế thực tế cần nhiều thời gian để hoàn thành tốt nhất, khách hàng nên chú trọng tới việc thỏa thuận thời gian để có được sản phẩm chất lượng tốt. Khi thi công lắp đặt, đa số các đơn vị sản xuất nội thất chỉ tính phí chi phí sản xuất, còn chi phí lắp đặt thông thường họ sẽ làm miễn phí. Số lượng bàn ghế càng nhiều, cũng cần có thời gian lắp đặt hợp lý, nếu bạn cần hoàn thành quá gấp, mức chi trả của bạn cũng có thể được phát sinh theo. Mỗi nơi sản xuất nội thất đều có mức giá riêng cho từng sản phẩm bàn ghế. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận những ưu đãi trực tiếp từ các cửa hàng. Mức giá mà chúng tôi đưa ra, chỉ là mức giá có định mức chung. Theo kinh nghiệm thi công các dự án bàn ghế của Kaya thì những loại bàn ghế gỗ cao su đã qua xứ lý chống cong vênh, mối mọt được sử dụng nhiều nhất, bởi vì chất lượng bền bỉ, mẫu mã đẹp được chúng tôi bảo hành đến 5 năm mà giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại.

Một số mẫu bàn ghế nhà hàng đẹp được cung cấp bởi KAYA

Nếu quý khách cần số lượng bàn ghế cho cơ sở của mình thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về giá tốt nhất.