Lắp đặt bàn ghế ăn tại quán Dê Cao Nguyên – Quận 2

Kaya 11/07/2023 Dự án 0

Lắp đặt bàn ghế tại quán ăn Dê Cao Nguyên Quận 2 là công trình bàn ghế được thi công gần đây của chúng tôi. Sản phẩm bàn ghế được khách hàng tự lựa chọn từ chất liệu, kích thước cho đến số lượng cùng sự tư vấn của nhân viên. Với công trình này, chúng tôi đã cố gắng mang đến chất lượng cao nhất cho toàn bộ sản phẩm.

Sơ lược công trình bàn ghế tại quán Dê cao nguyên quận 2

 • Công trình gồm: 10 bộ bàn ghế (6 ghế)

Với công trình quán ăn, bàn ghế luôn được lựa chọn tỉ mỉ để đáp ứng được mục đích sử dụng. Nhất là về phần kích thước bàn và số lượng ghế cần được định lượng phù hợp với diện tích, cũng như toàn bộ concept trang trí của quán.

Chúng tôi thực hiện công trình bàn ghế theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế chúng có sự khác biệt với mẫu cơ bản. Bộ bàn ghế Benla theo mẫu thường có 4 ghế, nhưng ở đây, vì khách hàng cần điều chỉnh số ghế để phù hợp với mục đích của quán. Chúng tôi đã đáp ứng đúng yêu cầu này cùng sự tư vấn thay đổi phù hợp về diện tích mặt bàn để có thể cân chỉnh thích hợp nhất.

 • Chất liệu: gỗ cao su, đi kèm mặt bàn đá Ceramic

Chất liệu gỗ cao su không quá xa lạ, sự tiện ích của loại gỗ này được nhiều nhà sản xuất nội thất thiết kế nhiều mẫu mã bàn ghế phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Phối hợp với mặt bàn đá Ceramic sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc cho phần mặt bàn.

Lắp đặt bàn ghế ăn tại quán Dê Cao Nguyên - Quận 2 1

Chi tiết nguyên liệu công trình bàn ghế

Và dưới đây là những nguyên liệu chúng tôi sử dụng cho công trình bàn ghế tại quán Dê cao nguyên quận 2

Gỗ cao su

Công trình sử dụng gỗ cao su là phần gỗ chính cho các phần khung bàn, khung ghế ngồi.

 • Phần ghế ngồi được kết hợp giữa gỗ và phần đệm ngồi êm ái. Thiết kế phần ghế có độ tựa lưng phù hợp, gỗ cao su vẫn làm ra những sản phẩm có độ cong cho lưng ghế. Điều này giúp kiểu ghế ngồi trong bộ bàn ghế Benla vừa có được độ thanh lịch lẫn sự dễ chịu cho người ngồi.
 • Gỗ cao su được đánh giá là loại có độ mềm vừa đủ để có thể tạo ra những món nội thất cần độ uốn lượn như bàn, ghế, giường….
 • Vân gỗ tự nhiên cùng với màu sắc gỗ dễ chịu, vì thế gỗ cao su ngày càng nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Các sản phẩm thiên về bàn ghế nhận được phàn u hồi tốt về chất lượng gỗ cao su.
 • Chất liệu gỗ cao su cần được xử lý thật kỹ trước khi đưa vào sản xuất, lo ngại về phần mủ cao su đã được loại bỏ hoàn toàn. Chúng tôi có quá trình xử lý gỗ cao su theo công nghệ hiện đại. Các quá trình được thực hiện đúng chuẩn thời gian để đảm bảo lượng gỗ cao su có được độ xử lý đầy đủ.
 • Gỗ được xử lý sấy, chống mối mọt, độ cong vênh gỗ để chúng được sử dụng với thời gian lâu hơn.
 • Cây cao su được khai thác lấy gỗ làm nội thất bởi đặc tính gỗ bền chắc, có độ chịu lực cao và cả khả năng chịu nhiệt tốt. gỗ cao su được cắt và ghép lại thành những tấm gỗ lớn theo nhu cầu của khách hàng.
 • Giá trị kinh tế của gỗ cao su không quá cao như các loại gỗ khác, tuy nhiên chúng vẫn mang đến một mức giá tốt đi cùng với chất lượng. Chính vì vậy lựa chọn gỗ cao su là lựa chọn mang tính kinh tế. Khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc loại gỗ này để đặt hàng cho bàn ghế trong những nhà hàng, quán ăn ẩm thực.

Lắp đặt bàn ghế ăn tại quán Dê Cao Nguyên - Quận 2 2

Mặt bàn đá Ceramic

Mặt bàn đá Ceramic là lựa chọn thích hợp cho những mẫu bàn ăn gia đình, hoặc những bàn ăn ở những nhà hàng ẩm thực.

 • Đá Ceramic được đánh giá là có độ cứng gấp 3- 4 lần độ cứng của thép. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ cứng của sản phẩm. Chúng thích hợp cho việc sử dụng làm mặt bàn.
 • Cấu tạo của đá Ceramic là từ bột gốm sứ, được nén với công nghệ cao cấp, điều này giúp đá Ceramic có cấu tạo cứng, bền nhưng trọng lượng sẽ không quá nặng. Điều này sẽ giúp ích cho việc vận chuyển, lắp đặt.
 • Đá Ceramic có độ bóng cực đẹp, chúng có thể mang lại giá trị thẩm mỹ thích hợp cho nhiều không gian. Với công trình quán ăn, mặt bàn đá Ceramic sẽ giúp không gian quán của bạn trở nên sang trọng, thanh lịch. Màu đen và trắng là hai màu sắc thường được lựa chọn để làm mặt bàn. Khách hàng có thể thay đổi màu sắc gỗ đi cùng để phù hợp với phần mặt  bàn đá này.
 • Ngoài ra để đảm bảo cho chất lượng mặt bàn được sử dụng lâu dài hơn, đơn vị sản xuất còn phủ thêm một lớp bảo vệ để mặt đá không bị tác động bởi các vật nhọn, gây mất thẩm mỹ cho phần mặt bàn.
 • Với các quán ăn, nhà hàng, mặt bàn đá ceramic vừa mang lại giá trị thẩm mỹ, vừa mang đến tiện ích cho khâu dọn vệ sinh và chúng không gây thấm nước, đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài. Bạn sẽ dễ dàng làm vệ sinh với phần mặt bàn trơn láng, ít bám bẩn.

Lắp đặt bàn ghế ăn tại quán Dê Cao Nguyên - Quận 2 3

Công trình bàn ghế tại quán Dê cao nguyên quận 2 được chúng tôi thực hiện nhanh chóng theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Với các sản phẩm được đặt theo kích thước tùy chọn, chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng đúng với từng yêu cầu. Quá trình lắp đặt cũng sẽ được đội ngũ nhân viên thực hiện một cách chuyên nghiệp, bàn giao đầy đủ, đúng thời gian, đúng số lượng để không gây ảnh hưởng đến tiến độ công trình của khách hàng.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về công trình bàn ghế cho quán ăn Dê cao nguyên quận 2. Khách hàng có thể tham khảo công trình này để có góc nhìn khách quan hơn trước khi liên hệ đặt hàng. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên có thể tư vấn trực tiếp với bạn và báo giá chi tiết hơn nhé. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng đến với mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *