Lắp đặt bàn ghế tại quán bún bò – Gò Vấp

Kaya 01/08/2023 Dự án 0

Quán ăn là nơi cần nhiều bàn ghế có chất lượng để bạn có thể sử dụng lâu dài và bền chắc trong suốt thời gian kinh doanh. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn mẫu bàn ghế cho quán ăn của mình, bạn có thể tham khảo dự án lắp đặt bàn ghế tại quán bún bò Gò Vấp do đội ngũ chúng tôi thực hiện. Dưới đây là chi tiết dự án, mời bạn xem qua.

Tổng quan dự án bàn ghế

Số lượng: 35 bộ bàn Sunny bàn 1m2, 4 ghế

Chất liệu: gỗ cao su

Bộ bàn ghế Sunny với thiết kế đơn giản với chất liệu chính là gỗ cao su. Kích thước chuẩn của bàn là 75cm x 12cm x 75cm. Và đây cũng là kích thước mà khách hàng đã đặt cho công trình bàn ghế tại quán.

Kích thước mặt bàn 1m2 phù hợp cho việc làm bàn ăn, thậm chí là bàn làm việc. Trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống, việc có thể đặt để bàn ghế cho quán cần được tính toán kỹ lưỡng. Khu vực quán cần nhiều bàn ghế, nhưng cũng phải cân bằng với không gian quán. Chính vì vậy lựa chọn kích thước cho phần bàn, khách hàng cần trao đổi thật kỹ với nhà sản xuất nội thất.

Thông thường kích thước chuẩn như bộ bàn Sunny sẽ phù hợp với tư thế của khách hàng đến dùng bữa tại quán. Ghế ngồi cũng được thiết kế phù hợp với chiều cao của bàn để tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi.

Số lượng 4 ghế sẽ là khoảng cách thích hợp cho chiều dài của bàn ăn. Phần khoảng cách giữa các ghế cũng khá quan trọng. Khách hàng sẽ không bị đụng tay nhau trong lúc dùng món ăn. Đừng vì muốn thêm không gian quán mà bạn bớt lại diện tích bàn, điều này có thể không đáp ứng được nhu cầu đặt các loại gia vị lên bàn, vừa tạo cảm giác không thoải mái cho khách hàng khi có cảm giác chật hẹp trên bàn ăn.

Nếu diện tích quán của bạn lớn, hoặc bạn có nhu cầu đặt thêm ghế, hãy trao đổi với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn cân nhắc vấn đề này chính xác hơn. Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm và kích thước riêng của chúng, vì thế bạn cần tìm hiểu chi tiết nhất trước khi quyết định thay đổi kích thước chuẩn của mẫu bàn ghế Sunny nhé.

Hình ảnh thực tế tại công trình

Chi tiết chất liệu dự án bàn ghế tại quán bún bò Gò Vấp

Chất liệu: Công trình sử dụng 100% gỗ cao su cho phần khung ghế và bàn ăn.

Trong dự án lắp đặt bàn ghế tại quán bún bò Gò Vấp, khách hàng đã chọn chất liệu chính là gỗ cao su để làm ra 35 bộ bàn ghế Sunny. Và sau đây là lý do gỗ cao su nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

  • Gỗ cao su được đánh giá là loại gỗ bền, chắc và có khả năng chịu lực tốt. Với độ bền không thua những loại gỗ quý khác, gỗ cao su được nhiều khách hàng đón nhận với mức giá vừa phải, hợp kinh tế của nhiều người.
  • Trước đây, gỗ cao su không được đánh giá cao do cách xử lý gỗ chưa đạt được những tiêu chuẩn về gỗ nội thất. Thế nên, chúng không được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, gỗ cao su đã được xử lý đúng cách, loại bỏ được những yếu tố độc hại về phần mủ đặc trưng của cây cao su. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng gỗ cao su làm nội thất bàn ăn mà không cần phải lo yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Đồng thời, các công đoạn xử lý gỗ khác cũng được áp dụng đầy đủ vào gỗ ao su. Công nghệ chog61 cong vênh, chống mối mọt sẽ giúp phần gỗ cao su được bền chắc hơn nữa.
  • Gỗ cao su có độ mềm dẻo vừa đủ để có thể sản xuất thành những món đồ nội thất có độ cong. Điều này sẽ tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Với chất liệu gỗ thường, vẫn có thể làm ra những mẫu bàn ghế có độ cong và đẹp thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho nhiều khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt bàn ghế chuyên nghiệp

Chúng tôi đã hoàn thành dự án lắp đặt bàn ghế tại quán bún bò Gò Vấp đúng với yêu cầu thời gian từ phía khách hàng. Dù số lượng bàn ghế khá nhiều, nhưng đội ngũ sản xuất đã tập trung cao độ để hoàn thành dự án và bàn giao đúng như thỏa thuận.

  • Chúng tôi mang đến sản phẩm chất lượng xứng với giá cả mà khách hàng đã cùng thỏa thuận. Chất lượng gỗ được kiểm chứng và có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ.
  • Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại gỗ để làm nên những sản phẩm nội thất cho quán ăn, nhà hàng hoặc các loại nội thất trong gia đình.
  • Mức phí lắp đặt thường được miễn phí khi bạn đặt hàng với số lượng lớn. Tùy theo từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi luôn có những ưu đãi riêng cho từng khách hàng. V
  • Dịch vụ bảo hành và bảo trì vẫn được chúng tôi thực hiện đúng thỏa thuận. Khách hàng hoàn toàn yên tâm trong thời gian sử dụng, chúng tôi vẫn đồng hành cùng bạn, điều chỉnh những vấn đề phát sinh.

Nếu khách hàng quan tâm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, và xem báo giá chi tiết dự án lắp đặt bàn ghế 35 bộ bàn ở quán bún bò Gò Vấp. Hoặc dự án riêng của bạn, chúng tôi vẫn sẵn sàng báo giá chi tiết dựa theo ý của bạn về số lượng và mẫu bàn ghế.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về dự án lắp đặt bàn ghế tại quán bún bò Gò Vấp. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ nhân viên tư vấn có thể trao đổi trực tiếp với bạn. Mọi yêu cầu của bạn, chúng tôi đều cố gắng để thực hiện tốt nhất mang đến sản phẩm đúng chất lượng đến với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *