Lắp đặt bàn ghế tại nhà hàng chay – Quận 7

Kaya 01/08/2023 Dự án 0

Dự án lắp đặt bàn ghế tại nhà hàng chay 1578 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7 mà chúng tôi thực hiện gần đây là dự án cần phải hoàn thành trong thời gian ngắn. Với tất cả tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đã thực hiện án đúng với thời gian đã thỏa thuận. Bạn có thể tham khảo mẫu bàn ghế Cabin- Mostar thông qua dự án này. Dưới đây là một vài thông tin chi tiết của dự án.

Tổng quan dự án lắp đặt bàn ghế tại nhà hàng chay

Số lượng: 17 bộ bàn Cabin – Mostar 4 ghế

Chất liệu: Gỗ cao su, mặt bàn HDF lõi xanh chống ẩm.

Dự án lắp đặt bàn ghế tại nhà hàng chay được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng với số lượng 17 bộ bàn ghế mẫu Cabin – Mostar loại 4 ghế. Mẫu bàn ghế thanh lịch, hiện đại, phù hợp với concept tổng thể của nhà hàng chay. Mẫu bàn ghế mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng đến dùng bữa.

Riêng phần mặt bàn, để đảm bảo phù hợp với mục đích kinh doanh ăn uống, khách hàng quyết định sử dụng gỗ HDF lõi xanh chống ẩm để hạn chế tối đa việc thông thoáng trên mặt bàn trong suốt quá trình sử dụng.

Chi tiết dự án tại nhà hàng chay

Ở dự án nhà hàng chay, khách hàng đã chọn vật liệu gỗ cao su cho phần khung bàn và ghế, phần mặt bàn được sử dụng loại gỗ HDF lõi xanh chống ẩm.

Hình ảnh thực tế từ công trình

Chất liệu gỗ cao su được dùng trong sản phẩm nội thất

Gần đây, chất liệu gỗ cao su được đưa vào sử dụng khá nhiều trong việc sản xuất đồ nội thất. Chất liệu gỗ dễ tìm và không quá đắt đỏ như những loại gỗ khác. Nhưng xét về chất lượng, gỗ cao su không thua kém, tính năng bền của gỗ được đánh giá khá tốt, bền chắc và thời gian sử dụng lâu dài.

  • Gỗ cao su được đưa vào sử dụng làm gỗ nội thất khi chúng đã kết thúc thời gian cho mủ cao su. Khi đó, cây cao su đã được khoảng 25 năm tuổi, quy trình xử lý gỗ cao su sẽ được thực hiện trên thân cây theo đúng dây chuyền hiện đại để gỗ cao su tăng sự bền chắc và độ an toàn về phần mủ cao su có trong thân cây.
  • Sau xử lý, gỗ cao su có độ bền tốt hơn, với những vấn đề mối mọt hay cong vênh của gỗ đều đã đã xử lý và khách hàng không cần phải lo lắng khi chọn nội thất làm từ gỗ cao su. So với nhiều loại gỗ tự nhiên khác, gỗ cao su sẽ có những mặt không bằng, nhưng dùng gỗ cao su vẫn mang đến tuổi thọ sử dụng lâu dài.
  • Vân gỗ cao su tự nhiên, thích hợp cho những khách hàng muốn dùng màu gỗ thuần tự nhiên. Màu sắc gỗ hiện đại, mang lại tính thẩm mỹ thanh lịch cho không gian của bạn. Gỗ có khả năng bám sơn tốt, nếu bạn không thích để vân gỗ tự nhiên, nhà sản xuất có thể mang đến những màu sơn như trắng, nâu cà phê… để phù hợp với yêu cầu của bạn.
  • Cây cao su không quá lớn, và khi lấy gỗ, thường sẽ cần đến khả năng ghép gỗ. Tuy nhiên với khung bàn và ghế, phần gỗ nguyên khối sẽ được sử dụng để tạo nên sản phẩm.
  • Gỗ cao su chất liệu mềm, dễ dàng xẻ gỗ và làm ra những mẫu nội thất có độ cong. Sản phẩm nội thất sẽ có độ đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để khách hàng có thêm lựa chọn.
  • Khả năng chống nước cực tốt, không dễ dàng bị mục do bị ngậm nước. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài.

Chất liệu gỗ HDF lõi xanh chống ẩm ở phần mặt bàn

Phần mặt bàn được sử dụng chất liệu gỗ HDF lõi xanh để phù hợp với mục đích sử dụng bàn ghế trong nhà hàng chay, môi trường thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm và độ nóng.

  • Gỗ HDF lõi xanh là sản phẩm gỗ ép với nhiều tính năng chống ẩm cực tốt. Khác với những loại gỗ ép thông thường. Gỗ ép HDF được ép với công nghệ cao, mang lại hiệu quả bột gỗ được ép chặt và bền hơn so với gỗ ép dạng dăm. Chính cách làm này khiến gỗ HDF có được độ dày cực tốt.
  • Gỗ HDF lõi xanh với khả năng chống ẩm, cách nhiệt cực tốt, thích hợp cho sản phẩm nội thất bàn ghế được dùng cho các nhà hàng quán ăn.
  • Bề mặt của gỗ nhẵn bóng, được phủ các lớp giả vân đá, melamine để bạn có thể dễ dàng vệ sinh mặt bàn trong suốt thời gian sử dụng. Với tính năng này, việc đưa vào sử dụng bàn cho hàng quán sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn có thể sử dụng bộ bàn ghế lâu dài hơn.

Dự án lắp đặt bàn ghế tại nhà hàng chay được chúng tôi thực hiện nhanh chóng và đúng tiến độ với thỏa thuận của khách hàng. Nếu Bạn có nhu cầu về đặt hàng bàn ghế nội thất, hãy trao đổi với chúng tôi để nhân viên có thể báo giá chi tiết.

Tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ có những ưu đãi riêng biệt dành cho bạn. Với mong muốn có thể mang lại dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn mong mang đến sản phẩm chất lượng đi cùng với quá trình lắp đặt nhanh chóng để không trễ tiến độ công việc của phía khách hàng.

Chúng tôi vừa mới chia sẻ với bạn những thông tin về dự án lắp đặt bàn ghế tại nhà hàng chay. Mong rằng, khách hàng sẽ có góc nhìn tổng quát hơn về những mẫu nội thất bàn ghế mà chúng tôi thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu về nội thất bàn ghế dành cho nhà hàng, quán ăn, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn để bạn có được những lựa chọn thích hợp và tốt nhất cho dự án của mình.

Video thực tế từ công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *