Công trình NHÀ HÀNG ẨM THỰC (432 Tên Lửa, Bình Trị Đông, Bình Tân)

Kaya 09/08/2023 Dự án 0

Công trình nhà hàng ẩm thực luôn cần nhiều bàn ghế, để có thể cân nhắc những thiết kế bàn ghế phù hợp chắc chắn khách hàng cần tham khảo nhiều mẫu bàn ghế khác nhau. Với công trình nhà hàng ẩm thực 432, chúng tôi đã thực hiện những bộ bàn ghế với chất liệu gỗ cao su đang được ưa chuộng. Khách hàng có thể tham khảo toàn bộ thông tin chi tiết về các nguyên liệu chúng tôi đã sử dụng trong dự án trong bài viết dưới đây.

Tổng quan dự án bàn ghế nhà hàng ẩm thực 432

Tổng số lượng:

  • 8 bộ Cabin – Mostar 1m2, 4 ghế;
  • 6 bộ Cabin – Mostar 1m6, 6 ghế

Chất liệu chính:

  • Gỗ cao su
  • Mặt bàn HDF lõi xanh chống ẩm

Khách hàng đã lựa chọn mẫu bàn ghế Cabin – Mostar để sử dụng trong toàn bộ nhà hàng. Với thiết kế đơn giản, bộ bàn ghế vẫn có thế giúp khách hàng thoải mái khi ngồi dùng bữa với chiều cao mặt bàn vừa vặn, khoảng cách giữa ghế ngồi cũng được tính toán hợp lý để khách hàng sẽ không cảm thấy quá hẹp khi ngồi ăn uống.

Chất liệu chính được sử dụng trong toàn bộ dự án là gỗ cao su tự nhiên, đồng thời phối hợp với một vài chất liệu khác như phần mặt bàn có thêm gỗ chống ẩm, phần ghế ngồi có thêm đệm lót để tăng thêm sự thoải mái cho người sử dụng.

Dự án được thực hiện theo yêu cầu riêng của khách hàng với sự linh động thay đổi về kích thước mặt bàn và số lượng ghế ngồi. Khách hàng hoàn toàn có thể dựa vào diện tích của nhà hàng để điều chỉnh diện tích bàn thích hợp. Chúng tôi sẽ dựa vào yêu cầu cụ thể và tư vấn những vấn đề liên quan để bạn có được sản phẩm hoàn toàn phù hợp với cách bày trí của nhà hàng ẩm thực của bạn.

Hình ảnh thực tế tại công trình

Chi tiết chất liệu được dùng trong dự án bàn ghế nhà hàng ẩm thực 432

Khách hàng đã chọn những chất liệu sau để sử dụng trong dự án bao gồm: gỗ cao su, gỗ HDF lõi xanh chống ẩm, phần đệm ngồi được bọc simili cao cấp.

  • Gỗ cao su

Gỗ cao su được sử dụng cho cả phần khung ghế và khung bàn. Chất liệu gỗ cao su đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt vì nhiều đặc điểm nổi bật.

Gỗ cao su ngày nay đã được xử lý chỉnh chu và cực kỳ an toàn, hoàn toàn thích hợp để sử dụng để làm đồ nội thất. Tính chất gỗ cao su vốn là loại gỗ nhẹ, sau khi trải qua các công đoạn xử lý gỗ như loại bỏ tính chất mủ cao su có trong thân cây, chống mối mọt, cong vênh, và cả chống ẩm. Thân gỗ cao su sau khi trải qua công đoạn xử lý gỗ hiện đại đã có thêm độ chắc chắn và bền vững theo thời gian. Về đặc điểm này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các vật liệu nội thất được làm ra từ gỗ cao su.

Phần thân gỗ cao su sau xử lý không có tính hút nước, thấm nước trong những điều kiện tự nhiên, điều này giúp cho việc sử dụng gỗ vào các thiết kế bàn ghế thật sự thích hợp. Chúng sẽ thuận lợi cho việc vệ sinh bàn ghế dễ dàng hơn. Thời gian sử dụng cũng được lâu hơn.

Về phần thẩm mỹ, gỗ cao su hoàn toàn đáp ứng được hầu hết các yếu tố về thẩm mỹ từ thiết kế mẫu mã cho đến màu sắc của sản phẩm. Gỗ cao su nhẹ, mềm hoàn toàn có thể ứng dụng vào việc tạo hình các mẫu ghế ngồi có độ cong đẹp. Với mẫu bàn ghế Cabin – Mostar, phần ghế vẫn được làm hoàn hảo với độ cong phần lưng tựa, tạo cảm giác thoải mái cho khi ngồi.

Đường vân gỗ tự nhiên khá đẹp, khách hàng có thể lựa chọn để vân gỗ tự nhiên cho các mẫu bàn ghế của mình hoặc có thể thay đổi màu sắc như: trắng, đen, vàng, nâu. Độ bám sơn cửa gỗ cao su cực kỳ tốt, vì thế khách hàng vẫn có thể an tâm nếu đổi màu sắc gỗ tự nhiên. Kỹ thuật sơn gỗ hiện đại, không dễ dàng bong tróc trong suốt quá trình sử dụng.

Mức giá dành cho gỗ cao su không quá cao, khách hàng khi chọn gỗ cao su làm vật liệu chính vẫn có thể tiết kiệm được số tiền đầu tư vào bàn ghế cho quán ăn, nhưng vẫn có thể có được những bộ bàn ghế chất lượng được làm ra từ gỗ cao su. So về độ bền, gỗ cao su hiện nay không thua kém nhiều vật liệu gỗ truyền thống khác.

  • Mặt bàn làm từ gỗ HDF lõi xanh

Với thiết kế bàn ghế dành cho nhà hàng quán ăn, chất liệu mặt bàn cần có sự lựa chọn thích hợp để phù hợp với mục đích sử dụng. Vì thế, thay vì dùng chất liệu gỗ cao su, khách hàng đã có lựa chọn dùng mặt bàn chuyên dụng khi sử dụng bàn ghế cho quán ăn.

Gỗ HDF lõi xanh là loại gỗ ván ép cao cấp, chúng có sự kahc1 biệt so với mặt gỗ ván ép thường ở chỗ, các bột gỗ được ép lại thành gỗ với công nghệ hiện đại và áp suất lớn để tạo nên độ chắc chắn, dày dặn hơn những các chất liệu gỗ ván ép bình thường.

Với phần lõi xanh được đưa vào sẽ có chức năng chống ẩm, chống nước cực tốt. Khi sử dụng ở hàng quán, tiếp xúc với nước hoặc nhiệt độ cao nhiều lần cũng không ảnh hưởng nhiều đến mặt bàn, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng. Đồng thời cũng giúp quá trình vệ sinh bàn ghế nhanh chóng, thuận lợi hơn.

  • Bọc nệm ghế simili cao cấp

Phần bọc đệm này được sử dụng ở phần ngồi của ghế. Chất liệu simili không bám bẩn, trơn láng, dễ vệ sinh và sử dụng trong thời gian khá dài.

Về đặc điểm này, khách hàng có thể thay đổi theo ý muốn, có thể chọn đệm ngồi simili hoặc lựa chọn làm hoàn toàn bằng gỗ cao su. Tùy theo nhu cầu hàng quán, khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn chất liệu thích hợp.

Phía trên là những chi tiết cụ thể về công trình dự án nhà hàng ẩm thực 432. Khách hàng có thể tham khảo qua để có góc nhìn cụ thể về chất liệu gỗ cao su. Với đồ nội thất gỗ, điều quan trọng là phần thời hạn sử dụng gỗ, gỗ cao su có được độ bền lẫn mức giá hợp lý. Vì thế chúng hoàn toàn hợp lý cho các dự án bàn ghế nhà hàng quán ăn.

Video thực tế tại công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *