Lắp đặt bàn ghế nhà hàng Phố Mây

Kaya 01/09/2023 Dự án 0

Công trình nhà hàng Phố Mây được chúng tôi thực hiện với số lượng nội thất khá lớn. Khách hàng đã có sự lựa chọn nhiều mẫu nội thất để có thể sử dụng cho nhiều phong cách phòng khác nhau. Dưới đây là chi tiết công trình bàn ghế nội thất mà chúng tôi đã thực hiện. Bạn có thể xem qua để có thể tham khảo thêm một số mẫu nội thất đã được đưa vào sử dụng.

Tổng quan công trình nhà hàng Phố Mây

Tại công trình nhà hàng Phố Mây, khách hàng đã lựa chọn mỗi phòng sẽ có phong cách bàn ghế khách nhau. Số lượng bàn ghế khá dao động.

 • Phòng Vip: 7 bộ bàn 6 ghế với chất lượng ghế nhập khẩu Hàn Quốc.
 • Phòng thường:  17 bộ 4 ghế; 6 ghế Benla.

Với mẫu mã và yêu cầu chất liệu gỗ khác nhau, chúng tôi đã cố gắng hoàn thành dự án với sự chuyên nghiệp của đội ngũ sản xuất, thi công lắp đặt.

 • Tiến trình của dự án được thực hiện với khâu chuẩn bị vật liệu được đảm bảo về chất lượng và xuất xứ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Trong công trình nhà hàng Phố Mây đã có đến 7 bàn và 42 chiếc ghế được nhập khẩu từ Hàn Quốc, chúng tôi đã chuẩn bị đơn hàng chu đáo, kiểm tra về mặt chất lượng, và giấy tờ nguồn gốc sản xuất đầy đủ để đảm bảo 7 bộ bàn ghế đúng với yêu cầu từ khách hàng.
 • Bộ bàn ghế Benla được khách hàng yêu cầu với chất liệu gỗ cao su và phần đệm simili cao cấp. Mặt bàn được sử dụng gỗ HDF lõi xanh để đảm bảo tính chống thấm cho sản phẩm.

Công trình bàn ghế được thực hiện nhanh chóng, chất lượng

Mỗi mẫu bàn ghế đều có thiết kế riêng và loại gỗ được sử dụng cũng có sự khác biệt. Chính vì thế để hoàn thành tốt công trình, đội ngũ nhân viên đã cố gắng thực hiện tất cả công đoạn thật chính xác để có bàn giao đúng thời gian đã cam kết.

Chất liệu gỗ được sử dụng trong công trình

Theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi chỉ thực hiện nhập khẩu số lượng ghế dành cho phòng Vip từ Hàn Quốc. Vì vậy, số lượng bàn ghế còn lại sẽ được thực hiện sản xuất tại Việt Nam.

 • Chất liệu gỗ được dùng để làm khung ghế, khung bàn sẽ là gỗ cao su, chất liệu gỗ được đánh giá khá tốt về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.
 • Gỗ cao su gần như được dùng khá nhiều vào việc sản xuất các sản phẩm nội thất. Cây cao su sau khi trải qua quá trình xử lý gỗ theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ được đưa vào sản xuất nội thất. Lượng mủ cao su còn bên trong thân cây sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không gây độc hại khi cây đã được làm thành những món đồ nội thất hữu dụng. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này khi chọn lựa chất liệu gỗ cao su.
 • Phần lớn các loại gỗ cao su tự nhiên đều phải trải qua quá trình xử lý mối mọt, xử lý chống cong vênh để gỗ có được sự bền chắc trong quá trình sử dụng.
 • Gỗ cao su còn được xử lý chống thấm để hạn chế tình trạng gỗ bị mục rỗng theo thời gian. Chất lượng gỗ cao su được nâng cấp lên rất nhiều, chúng hoàn toàn đáp ứng được chất lượng chung của đồ nội thất.

Mặt bàn và phần đệm phối trong các mẫu ghế

Công trình nhà hàng cần có những sản phẩm bàn ghế được thiết kế với chất liệu riêng để phù hợp với mục đích sử dụng.

 • Mặt bàn được làm với loại gỗ HDF chống thấm lõi xanh cao cấp. Điều này hoàn toàn phù hợp với mục đích dùng làm bàn ăn trong lĩnh vực nhà hàng ẩm thực.
 • Loại gỗ ép được với chất liệu bột gỗ tự nhiên cùng công nghệ ép gỗ hiện đại, sẽ giúp lớp gỗ HDF có được độ chống cháy, lẫn độ chống ẩm ở mức độ cao. Gỗ HDF có thể tiếp xúc với những môi trường có nhiệt độ nhưng vẫn không bị biến dạng quá nhiều. Ngoài ra, chúng cũng có thể tính năng chống thấm nước, quá trình vệ sinh bàn ghế liên tục cũng không làm mặt bàn bị ảnh hưởng. Chất liệu này sẽ giúp mặt bàn được sử dụng lâu dài và bền bỉ hơn.
 • Với các phần đệm ghế được sử dụng trong mẫu ghế Benla, chúng tôi đã dùng đệm bọc simili cao cấp để tạo nên độ êm ái, thoải mái cho khách hàng khi sử dụng. Trường hợp khách hàng muốn nâng cấp loại đệm thành đệm da thật, hoặc lựa chọn màu sắc đệm theo ý muốn, chúng tôi đều có thể thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Thực hiện công trình nhà hàng Phố May trong thời gian ngắn là sự cố gắng của toàn bộ nhân viên. Chúng tôi luôn cam kết về vấn đề thời gian giao hàng để không gây ảnh hướng đến những kế hoạch khác của bạn.

Toàn bộ chi phí lắp đặt đều được miễn phí. Thời gian bảo hành sản phẩm được chúng tôi áp dụng cụ thể cho từng đơn hàng. Ngoài ra, chúng tôi vẫn có những ưu đãi khác dành cho khách hàng mới và cũ để mang đến lợi ít tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đi cùng với mức giá tương xứng và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về công trình nhà hàng Phố Mây. Đội ngũ nhân viên đã thực hiện công trình với sự chỉnh chu và tác phong chuyên nghiệp nhất để có thể bàn giao những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu nội thất được sử dụng trong công trình, hoặc những mẫu bàn ghế mà khách hàng đang quan tâm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết từng mặt hàng.

Video thực tế tại công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *