Thi công nội thất căn hộ chị Tuyết – MASTERI CENTRE POINT

Kaya 05/03/2024 Dự án 0

Dự án nội thất căn hộ Chị Tuyết – Masteri Centre Point là dự án có sự đồng bộ trong các sản phẩm. Mỗi sản phẩm nội thất đều mang đến dấu ấn riêng cho chủ nhân. Chất liệu và mẫu mã dạng. Mời bạn tham khảo về chất liệu nội thất trong phần chia sẻ dưới đây.

Tổng quan về các sản phẩm nội thất

Số lượng nội thất:

 • Tủ quần áo: 4 tủ
 • Giường bọc vải: 1 giường
 • Giường tầng GT228: 1 giường
 • Bộ bàn ăn nhập khẩu: 1
 • Kệ tivi: 1 kệ
 • Tủ giày: 1 tủ
 • Bàn sofa: 1 bàn

Khách hàng lựa chọn mẫu nội thất với sự tư vấn cảu đội ngũ nhân viện, kích thước có sự thay đổi theo mong muốn của khách hàng. Chúng tôi thực hiện toàn bộ dự án theo đúng thời gian cam kết và lắp đặt nhanh chóng.

Chất liệu cũng được thay đổi không giống với nguyên mẫu. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng về chất liệu để bạn có được những mẫu nội thất hoàn hảo theo ý của mình.

Hình ảnh thực tế tại công trình:

Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (1) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (2) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (3) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (4) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (6) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (5)

Nhân viên KAYA vận chuyển thiết bị đến nơi lắp đặt

Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (7) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (8) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (9) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (10) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (11) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (14)

Kỹ thuật viên KAYA tiến hành lắp ráp sản phẩm

Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (12) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (13) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (16) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (15) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (17) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (18) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (19) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (20) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (21) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị Tuyết - Masteri Centre Point (22)

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Chất liệu được sử dụng trong dự án

Nhiều loại chất liệu đã được kết hợp cùng nhau và làm nên sự hài hòa cho các mẫu nội thất trong nhà của bạn.

Gỗ tự nhiên

Chất liệu gỗ đứng đầu trong các lựa chọn về nguyên liệu làm nên các mẫu nội thất trong căn hộ. Bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên và cả gỗ công nghiệp để sử dụng đúng mục đích sản phẩm.

 • Với các nội thất như giường ngủ tầng, tủ quần áo, khách hàng chọn gỗ thông để làm khung giường. Gỗ thông vẫn là lựa chọn tốt cho bạn khi bạn cần một loại gỗ tự nhiên đi cùng mức giá vừa phải. Gỗ thông có màu sắc và đường vân gỗ tự nhiên dễ phối hợp với các mẫu nội thất khác.
 • Gỗ thông được ưa chuộng bởi khối lượng gỗ nhẹ, độ bền được đánh giá cao. Gỗ thông được xử lý đầy đủ các bước, không bị cong vênh, mối mọt. Khả năng chống ẩm của gỗ thông cũng được nâng cao, giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn mẫu gỗ làm đồ nội thất.
 • Gỗ tự nhiên có thể sử dụng trong thời gian dài, chất liệu gỗ được chúng tôi làm mịn, và hoàn toàn dễ dàng vệ sinh. Nếu muốn, bạn cũng có thể thay đổi màu gỗ, gỗ thông dễ bám màu, khách hàng có thể chọn màu sơn trắng, vàng, gỗ nâu cà phê theo ý thích.

Gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng, trong một số sản phẩm nội thất như tủ kệ giày, tủ bếp, khách hàng có thể chọn những mẫu gỗ công nghiệp vì tiện ích gỗ nhẹ và bền.

 • Các loại gỗ công nghiệp như HDF chống ẩm thường được khách hàng lựa chọn để làm tủ bếp. Chúng nhẹ, hoàn toàn thích hợp để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
 • Gỗ công nghiệp đạt được tiêu chuẩn chất lượng khi làm ra nội thất, thời gian sử dụng lâu, có độ chịu lực cao, không bị mối mọt, hay tình trạng cong vênh khi sử dụng trong thời gian dài.
 • Khách hàng có thể chọn lựa nhiều mẫu gỗ công nghiệp khác, hoặc có thể dùng thêm những lớp phủ nhựa cao cấp bên ngoài để bảo vệ lớp gỗ bên trong

Tùy theo yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ điều chỉnh các chất liệu phù hợp với mẫu nội thất cần hoàn thành.

Da Microfiber

Chất liệu da Microfiber được lựa chọn thay thế các mẫu da thật ngày càng nhiều. Những bộ sofa da khá phù hợp với chất liệu này.

  • Da microfiber mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mịn màng, giống với da thật. Bạn sẽ thấy được độ đa dạng của chất liệu với màu sắc, đường vân và cả độ dày của da. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho phần nội thất của mình.
  • Về thời gian sử dụng, da microfiber có độ bền khá lâu, chúng có thể dùng lên đến 10 năm. Đồng thời bạn cũng có thể vệ sinh mặt da nhanh chóng, dễ hơn so với cách bảo quản da thật.
 • Da Microfiber được sản xuất với chất liệu an toàn cho da người, không gây dị ứng, hoàn toàn thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

Sản phẩm nhập khẩu

Bộ bàn ăn nhập khẩu là sản phẩm nội thất chúng tôi đáp ứng theo ý của khách hàng.

  • Ghế ngồi sẽ được nhập khẩu từ hàng với thiết kế đơn giản, và bọc da cao cấp. Kích thước ghế sẽ là mẫu chuẩn,
  • Mặt bàn ăn làm mặt bàn đá ceramic, khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm nhập khẩu từ các nước bạn như Malaysia có tính chống trầy, chống xước, cùng độ bền cực cao. Chúng không dễ dàng gãy độ, chịu được áp lực lớn trong suốt thời gian sử dụng.
 • Giá thành của sản phẩm nhập khẩu có thể thay đổi vào thời điểm bạn đặt hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ báo giá chính xác cho bạn khi bạn đã chọn được mẫu nội thất cụ thể.

Sản phẩm nội thất cần được chuẩn bị kỹ càng về nhiều mặt, vì thế chúng tôi sẽ cần yêu cầu chi tiết từ phía khách hàng về các mẫu nội thất. Và đội ngũ nhân viên sẽ dựa vào đó để tư vấn về chất liệu cũng như thiết kế phù hợp nhất cho căn nhà của bạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng của các thiết kế nội thất cho căn hộ.

Mọi sản phẩm đều được bảo hành ngay sau khi chúng tôi hoàn thành công đoạn lắp đặt và bàn giao dự án. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những hỏng hóc của sản phẩm liên quan đến khâu sản xuất.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về dự án nội thất trong căn hộ. Mỗi sản phẩm đều có sự cân nhắc riêng về chất liệu lẫn thiết kế, chúng tôi có thể tư vấn và đồng hành cùng bạn từ khi chọn lựa cho đến lúc bạn quyết định mẫu nội thất phù hợp. Vì thế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu đặt hàng nội thất cho căn nhà của mình nhé.

Video thực tế tại công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *