Lắp đặt nội thất CÔNG TY TNHH HWASEUNG VINA

Kaya 08/03/2024 Dự án 0

Địa điểm Đường 25B, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 1, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Công trình bàn ghế tại Công Ty Tnhh Hwaseung Vina được thực hiện nhanh chóng với mẫu bàn ghế hiện đại, tiện dụng. Mời bạn tham khảo qua các mẫu bàn ghế đã được lựa chọn sử dụng trong dự án để có góc nhìn tổng quát về thiết kế và chất liệu sử dụng.

Tổng quan công trình bàn ghế thiết kế

Dự án bao gồm số lượng bàn ghế như sau

 • Ghế: 66 ghế
 • Bàn: 11 bàn cỡ 2m4
 • Bàn buffet: 1 bàn

Chất liệu

 • Gỗ cao su.
 • Kính thủy tinh
 • Khung sắt
 • Gỗ HDF chống ẩm
 • Mặt đá Ceramic chống trầy nhập khẩu Ấn Độ.

Số lượng bàn ghế được khách hàng đặt khá lớn, chúng tôi vẫn đảm bảo được thời gian hoàn thành các mẫu nội thất theo đúng thiết kế và thời gian bàn giao sản phẩm.

Các chất liệu cũng được khách hàng chọn lựa cẩn thận để sản phẩm nội thất được làm ra có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ và đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ. Chúng tôi đã thực hiện mọi chỉnh sửa theo ý kiến của khách hàng khi lắp đặt và hoàn thành dự án theo đúng cam kết.

Hình ảnh thực tế tại công trình

Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (1) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (2) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (3) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (4) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (5) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (6) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (7) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (8) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (9) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (10)

Vận chuyển thiết bị đến vị trí lắp đặt

Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (11) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (12) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (13) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (14) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (15) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (16) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (17) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (18) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (19)

Kỹ thuật viên Kaya tiến hành lắp đặt sản phẩm

Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (20) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (21) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (22) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (23) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (24) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (25) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (26) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (27) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (28) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (29) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (30) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (31) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (32) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (33) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (34) Lắp đặt Nội Thất CÔng Ty Tnhh Hwaseung Vina (35)

Kiểm tra nghiệm thu và bàn giao công trình

Chất liệu được sử dụng trong các sản phẩm nội thất

Phần lớn chất liệu trong dự án này là chất liệu gỗ cao su tự nhiên. Chúng được ứng dụng để làm ghế ngồi, khung bàn theo lựa chọn của khách hàng.

Gỗ cao su

Gỗ cao su là loại gỗ tự nhiên được nhiều nhà sản xuất nội thất ưa chuộng, và khách hàng cũng dần có xu hướng lựa chọn gỗ thông như một phương án tốt cho các mẫu nội thất  bàn ghế.

 • Gỗ cao su nhẹ và bền bỉ, chất lượng của gỗ cao su được đánh giá khá tốt, không thua kém những loại gỗ tự nhiên khác. Gỗ cao su chỉ được ứng dụng vào nội thất trong khoản gian gần đây vì đặc tính dễ sản xuất, giá thành vừa phải và thời gian sử dụng lâu dài.
 • Gỗ cao su được xem là hành trình mới của cây cao su sau khi đã hết thời gian khai thác mủ. Chính vì thế, gỗ cao su luôn có mức giá phù hợp với đa số khách hàng cần gỗ tự nhiên cho nội thất bàn ghế.
 • Quá trình xử lý gỗ cao su được thực hiện với quy trình hiện đại, đảm bảo các tính năng như chống mối mọt, chống cong vênh, chống ẩm được thực hiện đầy đủ trên thân gỗ cao su. Điều này sẽ giúp gỗ cao su nâng cao chất lượng và tuổi thọ sử dụng gỗ cũng được tăng lên.
 • Màu sắc và vân gỗ tự nhiên sẽ giúp các mẫu nội thất có được đặc điểm độc đáo và phù hợp với đa số thiết kế nội thất khác.

Gỗ HDF chống ẩm

Trong dự án, gỗ HDF chống ẩm được sử vì mang đến nhiều lợi ích cho sản phẩm.

 • Chất liệu nhẹ, chống ẩm cao cấp giúp bàn không bị thấm nước.
 • Gỗ HDF vẫn có thể dùng cùng với các mẫu gỗ tự nhiên vì đường vân gỗ được thiết kế đa dạng và có màu sắc tương tư với gỗ cao su, tạo sự đồng bộ cho toàn bộ dự án.
 • Gỗ HDF chống ẩm là loại gỗ công nghiệp cao cấp đã qua xử lý, vì thế khách hàng có thể yên tâm vì chất lượng không dễ bị mục nát, gãy đổ hay bị tình trạng thấm nước trong thời gian sử dụng. Chúng cũng có khả năng chống cháy, không dễ bắt lửa, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn lựa chất liệu này.

Mặt đá ceramic chống trầy

 • Mặt đá được lựa chọn làm từ đá ceramic nhập khẩu từ Ấn Độ, có độ mát lạnh phù hợp, chống trầy xước cao và có chịu lực lớn dưới tác động của điều kiện tự nhiên.
 • Đá ceramic được sản xuất với chất liệu bột gốm sứ cao cấp và nhiệt độ nung cực cao, khi làm thành sản phẩm nội thất, mặt đá không dễ dàng bị bể với lực tác động nhỏ.
 • Bạn cũng dễ dàng vệ sinh bề mặt bàn làm từ đá ceramic bởi độ chống bám dính tốt, không cần đến những chất chùi rửa chuyên dụng như đối với các loại đá tự nhiên.

Khung sắt và kính thủy tinh

 • Sắt và thủy tinh được khách hàng lựa chọn để làm phần khung bàn, mặt kính 8ly phối hợp với mặt bàn gỗ cao su để làm nên sự sang trọng cho các mẫu bàn dài 2m4. Thiết kế này vẫn đảm bảo tính đồng bộ cho dự án bàn ghế nội thất của cty.
 • Chất liệu sắt cao cấp được phun sơn tĩnh điện để hạn chế được sự rỉ sét dưới tác động của thời tiết.
 • Lớp kính thủy tinh cũng được đảm bảo về chất lượng, độ kết dính cao để người sử dụng được an toàn.

Tất cả các chất liệu được sử dụng đều được chúng tôi cam kết về chất lượng, đảm bảo chúng luôn đúng với mức giá mà khách hàng chi trả. Khách hàng có thể điều chỉnh về các thiết kế và thay đổi chất liệu từ bình dân đến cao cấp.

Thời gian bảo hành được thực hiện ngay khi chúng tôi đã bàn giao công trình. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin về các sản phẩm bị hỏng liên quan đến khâu sản xuất và sẽ nhanh chóng thực hiện phương án xử lý nhanh chóng, kịp thời. Các sản phẩm đều được bảo trì theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết bàn giao sản phẩm và thực hiện lắp đặt, chỉnh sửa đến khi đạt đúng mong muốn của khách hàng.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về các mẫu bàn ghế đã được sử dụng trong dự án. Các thiết kế bàn ghế vẫn có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về đồ nội thất. Đội ngũ nhân viên sẽ tích cực tư vấn và cùng vạn lựa chọn mẫu mã phù hợp với mục đích sử dụng và cả yêu cầu thẩm mỹ, đồng thời cung cấp bảng giá chi tiết đến bạn.

Video thực tế tại công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *