Lắp đặt tủ giường tại Chung cư OPAL SKYLINE Bình Dương

Kaya 20/12/2023 Dự án 0

Nội thất dành cho căn hộ chung cư luôn có nhiều mẫu mã và chất liệu phù hợp để khách hàng lựa chọn. Các loại gỗ công nghiệp vẫn có thể tạo nên các món đồ nội thất chất lượng, bạn có thể tham khảo qua công trình lắp đặt giường gỗ công nghiệp, tủ gỗ công nghiệp do chúng tôi thực hiện trong công trình chung cư OPAL SKYLINE Bình Dương. Dưới đây là chi tiết công trình, mời bạn tham khảo qua nhé.

Sản phẩm thực hiện tại công trình chung cư OPAL SKYLINE Bình Dương

 • Tủ quần áo: 2 tủ loại 1m8
 • Giường: 1 giường bọc nệm, có hộc kéo loại 1m6; 1 giường bọc nệm hộc kéo 1m8
 • Chất liệu: Gỗ HDF chống ẩm

Công trình được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, các mẫu nội thất tủ và giường được làm từ chất liệu HDF chống ẩm, đây cũng là loại gỗ công nghiệp có độ bền chắc khá tốt, được nhiều khách hàng quan tâm và đặt hàng làm nội thất.

Hình ảnh thực tế tại công trình

Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (1) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (2) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (3) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (4) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (5) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (6) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (7) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (8) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (9) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (10) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (11) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (12) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (13) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (14) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (15) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (16) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (17) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (18) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (19) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (20) Chung Cư Opal Skyline Bình Dương (21)

Lý do để chọn chất liệu HDF chống ẩm

Ngoài lựa chọn gỗ tự nhiên để làm đồ nội thất, chúng ta vẫn có lựa chọn về loại gỗ công nghiệp để thực hiện các mẫu nội thất.

 • Gỗ công nghiệp HDF chống ẩm có kết cấu cao hơn các loại gỗ công nghiệp khác. Gỗ HDF chống ẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, phần gỗ sau khi được lấy sẽ được xử lý theo cách sấy khô để có thể nghiền thành bột mịn. Tiếp theo đó sẽ là công đoạn ép gỗ với kỹ thuật hiện đại để lớp gỗ được ép với áp suất và nhiệt độ cao. Điều này sẽ giúp phần bột mịn được nén chặt lại với nhau, không có nhiều khoảng trống như các loại gỗ ép công nghiệp thông thường.
 • Chất kết dính keo được sử dụng cùng nhiều chất phụ gia khác được dùng để giúp các bột gỗ có được độ kết dính tốt nhất.
 • Gỗ HDF cũng có nhiều loại để chúng ta lựa chọn, hầu hết các loại gỗ HDF đều có khả năng chống ẩm tốt, chống thấm nước, và gỗ cũng không dễ dàng bị ẩm mốc.
 • Chất liệu gỗ công nghiệp nhẹ dễ dàng cho việc vận chuyển, và di chuyển nhưng vẫn có được độ bền khá tốt. Các mẫu gỗ công nghiệp được nén chặt, có thể dùng làm sàn gỗ, hoặc vật liệu cách âm khá tốt. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chất liệu gỗ HDF chống ẩm để làm giường gỗ công nghiệp, tủ gỗ công nghiệp.
 • Đường vân của gỗ HDF được làm tương tự như vân gỗ tự nhiên, chúng có nhiều màu, hơn 40 màu để khách hàng có thể lựa chọn theo đúng sở thích của mình.
 • Độ dày của của gỗ dao động từ 6- 24mm, bạn có thể lựa chọn thông số phù hợp để làm thành các sản phẩm nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Gỗ HDF chống ẩm dần được cải thiện để có thể phần nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng gỗ ngày càng tăng và mang đến sự thuận tiện trong quá trình sản xuất. Vì chúng được làm từ bột gỗ tự nhiên, có thể tận dụng hết các mẫu gỗ tự nhiên để làm ra chất liệu gỗ nhân tạo có thể đáp ứng được chất lượng gỗ tương tự như gỗ tự nhiên. Và chúng mang đến hy vọng có thể nhân rộng độ ứng dụng nhiều hơn với các sản phẩm khác như làm cửa gỗ, vật liệu vách ngăn phòng…

Sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng

Chúng tôi luôn mang đến các mẫu nội thất cao cấp, đúng chất lượng và giá thành phù hợp. Hầu hết các mẫu nội thất tủ kệ, bàn, ghế, giường, chúng tôi đều có nhiều phiên bản từ gỗ tự nhiên cao cấp cho đến gỗ công nghiệp để phục vụ theo nhu cầu của khách hàng.

 • Các mẫu nội thất giường gỗ công nghiệp được chúng tôi thực hiện theo combo có nệm và thiết kế có hộc để mang đến sự tích hợp cao nhất, giúp bạn có thể tiết kiệm được không gian đặt để đồ nội thất. Với căn hộ chung cư, các thiết kế giường có hộc được nhiều khách hàng lựa chọn về việc tiết kiệm điện tích.
 • Tủ gỗ công nghiệp vẫn có chất lượng không thua tủ gỗ tự nhiên, và với căn hộ chung cư, việc sử dụng vật liệu nhẹ hơn vẫn có  lợi thế cho việc di chuyển và sắp xếp đồ nội thất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây bất tiện, Bạn có thể dễ dàng cân chỉnh các món đồ để làm rộng không gian sinh hoạt của mình hơn.

Đội ngũ nhân viên thực hiện quá trình lắp đặt công trình đúng với thời gian đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đơn hàng với thái độ tận tâm và mang  đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

 • Nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, báo giá chi tiết cho từng mẫu nội thất. Chúng tôi vẫn cung cấp thông tin về những mẫu nội thất mà khách hàng quan tâm
 • Đội ngũ nhân viên tiến hành lắp đặt nhanh chóng, khách hàng có thể theo dõi và yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi đúng với ý thích của chính mình.
 • Chúng tôi cam kết giao hàng đúng với thời gian cam kết.
 • Thực hiện chế độ bảo hành sản phẩm kể từ sau khi đã tiến hành lắp đặt. Mọi vấn đề về lỗi sản phẩm từ sản xuất, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm và khắc phục nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến tiến độ sử dụng sản phẩm của khách hàng.
 • Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho từng đối tượng khách hàng và chế độ hỗ trợ đơn hàng vận chuyển ở xa.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về công trình lắp đặt tủ giường – chung cư OPAL SKYLINE Bình Dương. Đây là công trình được thực hiện theo đúng tiến độ đã đề ra với khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, mẫu mã nội thất luôn vô cùng đa dạng để bạn có thể lựa chọn thoải mái.

Video thực tế tại công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *