Công trình nội thất phòng ngủ – Đường 12, P. HBC, Thủ Đức

Kaya 31/12/2023 Dự án 0

Phòng ngủ là nơi cần nhiều không gian trống để bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Vì thế nội thất của phòng ngủ bạn cũng có thể tiết chế lại chỉ nên đưa vào những mẫu nội thất cơ bản. Công trình nội thất phòng ngủ chúng tôi vừa thực hiện cho khách hàng đáp ứng được các món nội thất phù hợp với diện tích phòng và vẫn đảm bảo được mặt thẩm mỹ theo yêu cầu của khách hàng. 

Tổng quan công trình phòng ngủ

Nội thất bao gồm:  

 • Giường kiểu nhật 1m2: 2 giường
 • Giường bọc nệm 1m8: 1 giường
 • Tủ quần áo 1m4: 4 tủ

Chất liệu: 

 • Gỗ HDF chống ẩm
 • Da Microfiber

Các món đồ nội thất giường gỗ, tủ gỗ chúng tôi thực hiện theo yêu cầu khách hàng với chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Song song đó, đội ngũ nhân viên sẽ hoàn thành tiến độ lắp đặt đúng với thời gian đã cam kết. 

Các mẫu gỗ đều được làm dưới tay nghề của các thợ gỗ chuyên nghiệp, lành nghề để có thể bảo đảm tính thẩm mỹ cho các sản phẩm nội thất của bạn. 

Và dưới đây là chi tiết chất liệu chúng tôi đã sử dụng để làm ra sản phẩm. Mời bạn cùng tham khảo qua nhé.

Hình ảnh thực tế từ công trình

Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 1 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 2 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 3

Vận chuyển thiết bị, linh kiện sản phẩm đến nơi lắp đặt

Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 4 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 5 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 6Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 7 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 8 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 9Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 10 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 11 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 12 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 13 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 14

Nhân viên kỹ thuật Kaya tiến hành lắp đặt sản phẩm

Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 15 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 18 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 17 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 16

Tủ quần áo đã hoàn thành

Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 19 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 22 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 21 Công Trình Nội Thất Phòng Ngủ Chị Phương. Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 20

Giường nệm cao cấp đã hoàn thành

Chi tiết chất liệu sản phẩm

Với phần nội thất giường, tủ khách hàng đã chọn lựa gỗ HDF chống ẩm. Chất liệu gỗ công nghiệp vẫn mang đến chất lượng nội thất tốt vì đây là loại gỗ được sản xuất với tiêu chuẩn cao, không phải là loại gỗ công nghiệp loại thường. 

 • Gỗ HDF chống ẩm được sản xuất với 85% chất liệu gỗ tự nhiên. Và kỹ thuật ép ván gỗ HDF được làm hoàn toàn khác với ép ván gỗ dăm, chúng được ép dưới áp suất cao, để bột gỗ được ép chặt hơn, không có nhiều khoảng trống lỏng lẽo như ván gỗ dăm trước đây. 
 • Gỗ HDF khắc phục được khá nhiều điểm yếu của gỗ tự nhiên như vấn để trọng lượng. Gỗ HDF chống ẩm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng sản xuất và vận chuyển nhưng độ bền cao, có thể chịu được trọng lượng lớn, chúng được ép với áp suất lớn nên độ cứng của ván cũng được tăng dần, cứng cáp và ít bị hiện tượng cong vênh. Ván gỗ HDF có thể làm giường ngủ nền nhà, thậm chí là cửa thông phòng. Chúng cũng thể cách âm khá tốt nên bạn cũng có thể làm vách ngăn lửng trong nhà. 
 • Khả năng chống cháy hiệu quả, gỗ HDF không dễ dàng bắt lửa, chúng phản ứng chậm hơn so với gỗ tự nhiên. 
 • Được xử lý chống ẩm, chống thấm nước khá tốt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sử dụng ván HDF, sản phẩm sẽ không dễ dàng hư hỏng dưới tác dụng của độ ẩm, kể cả kiểu thời tiết bị nồm mà không cần lo chúng bị bong tróc gỗ ép. 
 • Vân gỗ cũng có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, từ màu gỗ tự nhiên cho đến những màu gỗ độc đáo. 
 • Gỗ HDF chống ẩm có nhiều kích cỡ về độ dày của ván gỗ, bạn có thể lựa chọn các mẫu gỗ dày từ 3mm – 25mm để làm ra nội thất giường ngủ, tủ, hoặc bàn ghế. Tùy vào thông số kỹ thuật của gỗ, mức giá của chúng sẽ có sự thay đổi khác nhau.  
 • Tủ quần áo được làm từ gỗ HDF cũng là lựa chọn thích hợp cho những khách hàng không thích sự nặng nề của gỗ tự nhiên. Độ bền của gỗ HDF chống ẩm vẫn đáp ứng được tiêu chí làm tủ quần áo. Bạn có thể sử dụng tủ gỗ HDF trong thời gian khá lâu mà không cần lo về vấn đề mối mọt tấn công. 

Về chất liệu da Microfiber, khách hàng đã chọn chất liệu da này cho phần bọc đầu giường. Đây cũng là loại da công nghiệp với nhiều tính chất vượt trội hơn cả da thật và xu hướng thiết kế nội thất cũng dần ưa chuộng để thay thế da thật.

 • Với công nghệ dệt xuyên kim, da Microfiber được tạo ra khá giống với da thật. Bạn có thể cảm nhận được độ mềm mịn của da Microfiber tương tự như da thật. Đường vân cũng như độ đàn hồi đều được mô phỏng cực kỳ giống với da thật. 
 • Thời gian sử dụng của da Microfiber cao hơn da thật. Thực tế, da Microfiber đang được kỳ vọng để thay thế các loại da động vật, vì độ bền của chúng được kéo dài hơn. Khâu vệ sinh được làm dễ dàng, không cần tuân thủ những loại hóa chất đặc biệt như khi bạn làm vệ sinh trên mặt da thật. 
 • Da Microfiber không có mùi hôi, khi dùng làm giày dép, bạn cũng hoàn toàn an tâm vì chúng không gây ra các mùi khó chịu. Chúng cũng không gây ra các phản ứng độc hại khi tiếp xúc với da người, an toàn cho người sử dụng. 
 • Da Microfiber có thể nhuộm được nhiều màu hơn da thật. Điều này sẽ giúp các nhà sản xuất nội thất không bị hạn chế về mặt sáng tạo, còn khách hàng thì có thêm nhiều chọn lựa về màu da theo ý thích của chính mình. 
 • Trọng lượng của da Microfiber khá nhẹ, chúng có thể dùng để làm da giày dép mà không mang đến cảm giác nặng chân. Và khi ứng dụng vào đồ nội thất da Microfiber mang đến cảm giác mỏng, dễ chịu, không nặng nề cho phần nhìn.  

Những chất liệu này, chúng tôi đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng có mức giá vô cùng dễ chịu và có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều kinh phí cho phần nội thất phòng ngủ. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về công trình nội thất phòng ngủ, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về chất liệu gỗ cũng như kiểu dáng đồ nội thất, đồng thời cung cấp đơn giá và báo giá chi tiết đơn hàng của bạn. 

Video thực tế tại công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *