Thi công nội thất căn hộ chị THÙY – MASTERI CENTRE POINT

Kaya 24/01/2024 Dự án 0

Chất liệu nội thất luôn được khách hàng cân nhắc và gỗ HDF là loại chất liệu đã được nhiều khách hàng tin tưởng để làm nên những món đồ gia dụng chất lượng. Mời bạn tham khảo thông tin cụ thể về công trình nội thất căn hộ mà chúng tôi vừa thực hiện. 

Tổng quan công trình

Công trình nội thất này chúng tôi đã thực hiện theo đơn hàng riêng của khách hàng, sản phẩm đều là những món đồ cần thiết cho hộ gia đình. 

Số lượng

 • Giường HDF chống ẩm 1m6: 2 giường
 • Tủ quần áo gỗ HDF chống ẩm: 2 tủ
 • Tủ bếp acrylic: 1 tủ
 • Tủ giày dép gỗ HDF chống ẩm: 1
 • Bộ bàn ăn 4 ghế mặt đá Ceramic: 1
 • Kệ tivi gỗ HDF chống ẩm: 1
 • Bàn sofa gỗ HDF chống ẩm: 1
 • Sofa băng bọc da Microfiber: 1

Chất liệu

 • Gỗ HDF chống ẩm, phủ nhựa acrylic
 • Mặt đá Ceramic
 • Da Microfiber

Toàn bộ chất liệu được đảm bảo về xuất xứ và chất lượng lẫn độ an toàn để khách hàng có thể sử dụng trong gia đình.

Hình ảnh thực tế tại công trình

Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (1) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (8) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (12) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (36) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (37) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (38)

Vận chuyển thiết bị đến nơi lắp đặt

Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (39) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (40) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (41) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (42) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (43) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (44) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (45) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (46) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (47) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (48)

Kỹ thuật viên Kaya tiến hành lắp đặt sản phẩm

Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (49) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (50) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (51) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (52) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (53) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (54) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (56) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (57) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (58) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (59) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (60) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (61) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (62) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (63) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (64) Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chị ThÙy - Masteri Centre Point (65)

Nghiệm thu và bàn giao công trình đã hoàn thành

Chi tiết chất liệu được sử dụng trong công trình

Khách hàng đã chọn lựa chất liệu gỗ công nghiệp HDF để làm chất liệu chính cho công trình nội thất. Đây là chất liệu gỗ với những cải tiến hiện đại, mang đến chất lượng vượt trội. 

Gỗ HDF chống ẩm cao cấp

 • Gỗ HDF chống ẩm được làm từ hơn 80% gỗ tự nhiên, được nghiền nhỏ, ép chặt dưới áp suất cực cao để làm ra những mảng gỗ lớn, mỏng nhẹ, nhưng lại có độ bền tương đương với gỗ tự nhiên. Công nghệ sản xuất gỗ HDF được đánh giá hiện đại với kỹ thuật ép gỗ không có khoảng trống để ván gỗ có độ liên kết cao. 
 • Chất liệu gỗ HDF là giải pháp cho bối cảnh hiện đại cần chất liệu nhẹ, bền và gỗ HDF đáp ứng được cả hai điều kiện này. Với cách làm ép gỗ mịn, ván gỗ cũng có nhiều kích thước lớn, các nhà sản xuất nội thất có thể làm ra nhiều món đồ nội thất tốt với thân gỗ liền mạch. Điều này sẽ giúp tuổi thọ của đồ nội thất được nâng cao hơn. 
 • Gỗ HDF có khả năng chống ẩm rất cao, bạn không cần phải lo lắng như khi sử dụng loại gỗ ván ép thông thường. Gỗ HDF chống ẩm, chống thấm nước được đảm bảo. Loại gỗ này thường được các nhà hàng quán ăn sử dụng để làm mặt bàn, vì thế bạn hãy yên tâm về tính chống ẩm của gỗ nhé. 
 • Mẫu gỗ cũng có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, tính chất gỗ nhẹ, tính sát thương khi nội thất bị ngã, đổ không cao đảm bảo an toàn khi bạn dùng làm những món đồ nội thất như tủ, kệ, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ, lựa chọn những chất liệu gỗ nhẹ như HDF là giải pháp phù hợp nhất.
 • Giá thành của gỗ HDF không quá cao, mức giá dễ chịu ngay cả khi bạn đã đóng gỗ thành sản phẩm nội thất. Song song đó chất lượng của gỗ HDF vẫn có độ bền cao, sử dụng trong thời gian lâu dài. 

Tủ bếp acrylic

 • Trong danh sách đồ nội thất của khách hàng có hạng mục tủ bếp acrylic, đây là chất liệu phối hợp giữa gỗ HDF bên trong và mặt ngoài phủ lớp nhựa acrylic. Xu hướng phủ nhựa acrylic đang dần được lựa chọn bởi tính chất bao phủ tốt, bảo vệ được lớp gỗ bên trong.
 • Chất liệu nhựa bên ngoài sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh và tăng thêm thời gian sử dụng cho sản phẩm. Bạn có thể tùy ý chọn màu sắc nhựa lẫn hoa văn để chúng tôi có thể thực hiện lên phần nội thất.

Mặt đá Ceramic

 • Đá Ceramic cũng là một dạng đá công nghiệp có nhiều tính chất và vẻ ngoài tương đồng với đá thật. Chúng được tạo ra từ gốm sứ cao cấp với công nghệ hiện đại để đạt được chất lượng mặt đá không quá khác mặt đá tự nhiên. Bạn có thể cân nhắc chất liệu này để sử dụng làm mặt bàn sử dụng trong gia đình
 • Đá Ceramic có màu sắc và đường vân phong phú để khách hàng lựa chọn.
 • Đá có khối lượng nhẹ, bền, cứng, chịu được nhiệt lẫn độ tác động khá lớn lên mặt bàn mà không dễ dàng bị nứt, hay vỡ. 
 • Bạn có thể dễ dàng vệ sinh với mặt bàn đá nhẵn bóng, không bám dính nhiều. Khả năng chống xước cao, không dễ trầy với những lực tác động nhẹ và vừa. Chất liệu an toàn có thể dùng trong gia đình có trẻ em. 

Da Microfiber

 • Với mặt sofa, khách hàng đã lựa chọn bọc da Microfiber. Da Microfiber được kỳ vọng để thay thế các loại da tự nhiên trong các sản phẩm nội thất lẫn các ứng dụng giày dép, túi xách
 • Chất liệu Da Microfiber được đánh giá cao ngay từ những ngày đầu được ra mắt, dần theo thời gian Da Microfiber cũng được cải tiến với độ bền cao, độ đàn hồi tốt, màu sắc phong phú để khách hàng có thể chọn lựa. 
 • So với da thật, Da Microfiber dễ dàng bảo quản hơn, bạn có thể làm sạch nhanh chóng mà không cần dùng đến quá nhiều các chất tẩy rửa chuyên dụng như da thật. 
 • Thời gian sử dụng Da Microfiber lâu dài có thể lên đến 10 năm. Với độ mềm mịn, không gây hại cho làn da của chúng ta, Da Microfiber thường được lựa chọn để bọc ghế sofa, đệm ngồi của ghế. 

Với những chất liệu này, bạn có thể thay đổi theo sở thích cá nhân. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về công trình nội thất căn hộ. Với sự lựa chọn gỗ công nghiệp HDF chống ẩm cao cấp, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu những món đồ chất lượng đi cùng một mức giá phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu về đồ nội thất, đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết từng sản phẩm đến bạn.

Video thực tế tại công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *