Công trình giường ngủ căn hộ De La Sol – 1 Tôn Thất Thuyết, P1, Quận 4

Kaya 22/02/2024 Dự án 0

Giường ngủ là sản phẩm nội thất được nhiều khách hàng chăm chút để có thể thư giãn nghỉ ngơi thoải mái hơn sau một ngày làm việc. Chất liệu làm giường ngủ luôn đa dạng để khách hàng có thể chọn lựa. Công trình giường ngủ chúng tôi vừa thực hiện tại De La Sol – 1 Tôn Thất Thuyết, p1, Quận 4, sẽ giúp bạn dễ hình dung chất liệu nội thất, mời bạn tham khảo qua nhé.

Tổng quan về công trình nội thất giường ngủ

Khách hàng đã lựa chọn giường ngủ tầng, chất liệu cũng được chọn lựa kỹ càng cho từng bộ phận. Phần khung giường được sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm cao cấp, phần thang giường được sử dụng loại thép chống gỉ, và phần đầu giường bọc da công nghiệp êm ái.

Số lượng

 • Giường bọc da: 5 giường

Chất liệu

 • Da Microfiber
 • Khung giường gỗ công nghiệp HDF chống ẩm
 • Thép chống gỉ

Chất liệu được khách hàng tự lựa chọn sau khi đã được nhân viên phân tích về các hiệu quả cũng như thời gian sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm trong công trình được chúng tôi cam kết bảo hành 5 năm, kể từ thời gian lắp đặt, bàn giao công trình với khách hàng. Chế độ bảo trì cũng được thực hiện đầy đủ khi sản phẩm có vấn đề liên quan đến khâu sản xuất. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tiếp nhận thông tin và tiến hành xử lý sản phẩm nhanh chóng ngay khi nhận được báo cáo từ phía khách hàng.

Hình ảnh thực tế từ công trình

Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (1) Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (2)

Thiết bị được vận chuyển đến nơi lắp đặt

Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (3) Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (4) Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (5) Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (6) Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (7) Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (8) Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (9)

Nhân viên Kaya tiến hành lắp ráp sản phẩm

Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (10) Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (11) Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (12) Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (13) Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (14) Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (15) Công Trình Giường Ngủ Căn Hộ De La Sol - 1 Tôn Thất Thuyết, P 1, Quận 4 (16)

Hoàn thành công trình và nghiệm thu bàn giao

Chi tiết chất liệu sử dụng trong công trình

Trong công trình, chất liệu gỗ được dùng làm chất liệu chính cho phần khung giường, chất liệu da dùng cho phần đầu giường, và chất liệu thép dùng cho cầu thang.

Khung giường với gỗ HDF chống ẩm cao cấp

 • Chất liệu HDF chống ẩm là lựa chọn phù hợp nếu bạn cần một khung giường chắc chắn và nhẹ nhàng. Bởi đây là chất liệu gỗ công nghiệp được làm ra để cải thiện về cân nặng của gỗ. Gỗ HDF có trọng lượng hơn 800kg/m3. Bạn sẽ cảm nhận được độ nhẹ của gỗ đi cùng độ bền không thua kém những chất liệu gỗ tự nhiên khác.
 • Độ chịu lực của ván gỗ HDF khá cao, gỗ sản xuất khi được nén với áp suất cao, và mục đích sử dụng gỗ đầu tiên là để làm ván lót sàn, vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ chịu lực khi làm thành khung giường gỗ. Thêm vào đó, kỹ thuật xử lý mối mọt, ẩm mốc, chống ẩm của gỗ HDF được thực hiện hoàn chỉnh, tăng thêm tuổi thọ cho gỗ.
 • Khả năng chống ẩm cao, không dễ dàng bị thấm nước. Quá trình sử dụng sản phẩm sẽ không dễ dàng bị ẩm mốc hay bị mục do độ ẩm. Một số khách hàng còn chọn gỗ HDF để làm nội thất, khung tủ để đồ ở khu vực nấu ăn.
 • Gỗ HDF thân thiện với môi trường, và đang được kỳ vọng để có thể được ứng dụng nhiều hơn vào các công trình nội thất nhà ở. Khách hàng có thể an tâm khi chọn khung giường làm từ gỗ HDF.
 • Chất liệu gỗ có màu sắc dễ sử dụng, chất lượng khi tạo ra thành phẩm tốt, giá thành  mềm giúp bạn không phải lo lắng về kinh phí đầu tư mà vẫn có được sản phẩm như mong muốn.

Da Microfiber cho phần giường thêm sang trọng

Da Microfiber không còn quá xa lạ với các nhà sản xuất nội thất và khách hàng yêu thích những món đồ nội thất làm bằng da.

 • Da Microfiber là loại da có vẻ ngoài và cấu tạo thành phần gần giống với da thật nhất trong các loại da nhân tạo. Màu sắc và đường vân da được làm đa dạng, phong phú để khách hàng có nhiều lựa chọn.
 • Da Microfiber có độ bền nhỉnh hơn da thật, vì chúng được xử lý kỹ càng cùng các chất liệu nhân tạo được thêm vào để khắc phục những nhược điểm của da thật.
 • Độ mịn màng cao, khi so sánh với da thật, bạn cũng khó phân biệt khi chạm vào. Kỹ thuật sản xuất da Microfiber ngày càng được cải thiện, vì thế, chất lượng của da cũng ngày càng tăng lên.
 • Da Microfiber nhẹ hơn da thật và có tính năng chống cháy tốt hơn da thật, không dễ dàng bắt mồi lửa nhỏ. An toàn khi sử dụng trong gia đình, không gây dị ứng lên da người trong suốt quá trình sử dụng.
 • Dễ dàng vệ sinh hơn so với da thật, bạn có thể làm sạch bề mặt da mà không cần dùng đến những hóa chất chuyên dụng như khi sử dụng da thật.
 • Mức giá dễ chịu, nhiều lựa chọn phong phú hơn với da thật, khách hàng có thể chọn mặt hàng nhập khẩu cao cấp từ các nước khác để tăng thêm tính thẩm mỹ cho món đồ nội thất của mình.

Cầu thang với thép chống gỉ cực bền

 • Thép chống gỉ được khách hàng lựa chọn để làm cầu thang. Chất liệu đạt được độ bền lẫn tuổi thọ tiêu chuẩn khi sử dụng. Độ chịu lực lớn, không dễ gãy đổ.
 • Chất liệu thép chống gỉ có nhiều kích thước về độ dày của thép, khách hàng có thể chọn lựa về mức độ dày phù hợp khi sản xuất nội thất.
 • Cầu thang được làm từ thép không gỉ sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ, không bị biến đổi màu trong điều kiện tự nhiên, nếu muốn khách hàng có thể phủ thêm sơn tĩnh điện để có thể thay đổi về màu sắc thang.
 • Dễ dàng vệ sinh với nước, nhanh chóng tiện lợi, bạn không cần lo lắng về việc thép bị gỉ khi tiếp xúc với không khí và những tác động khác lên mặt thép.
 • Chất liệu có thể tái sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường và có thể tiết kiệm được tài nguyên thép.

Vừa rồi là những chi tiết về công trình giường ngủ của chúng tôi. Khách hàng có thể thay đổi các chất liệu nội thất theo ý muốn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn.

Video thực tế tại công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *