Thiết kế và thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ – Masteri Centre Point (Vinhome Q.9)

AroNet 17/05/2024 Dự án 0

Nội thất phòng ngủ cần được chuẩn bị kỹ lưỡng để chúng ta có được thời gian thư giãn tốt nhất. Bên cạnh đó, phòng ngủ cho trẻ em, cũng nên có sự sắp đặt phù hợp về không gian, màu sắc. Nếu bạn đang lựa chọn về nội thất cho phòng ngủ của cả người lớn và trẻ em, hãy xem xét bài viết dưới đây để có thêm lựa chọn về kiểu dáng lẫn chất liệu nhé.

Tổng quan công trình nội thất 2 phòng ngủ

Công trình nội thất được thiết kế với 1 phòng ngủ dành cho người lớn, 1 phòng ngủ dành cho trẻ em.

 • Phòng cho em bé:
 • Giường nệm: 1 giường
 • Bàn học: 1 bàn
 • Tủ quần áo: 1 tủ
 • Kệ sách vở: 1 kệ
 • Phòng ngủ vợ chồng:
 • Giường: 1 giường
 • Tủ quần áo: 2 tủ
 • Kệ sách: 1 kệ
 • Bàn trang điểm: 1 bàn

Mẫu nội thất được khách hàng chọn lựa tỉ mỉ, các sản phẩm gần như có sự đồng bộ trong thiết kế.

Hình ảnh thực tế tại công trình

Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Căn Hộ 2 Phòng Ngủ - Masteri Centre Point (vinhome Q (2) Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Căn Hộ 2 Phòng Ngủ - Masteri Centre Point (vinhome Q (1) Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Căn Hộ 2 Phòng Ngủ - Masteri Centre Point (vinhome Q (3) Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Căn Hộ 2 Phòng Ngủ - Masteri Centre Point (vinhome Q (5) Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Căn Hộ 2 Phòng Ngủ - Masteri Centre Point (vinhome Q (4)

Phòng ngủ cho bé hiện đại hợp cho bé trai lẫn bé gái

Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Căn Hộ 2 Phòng Ngủ - Masteri Centre Point (vinhome Q (6) Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Căn Hộ 2 Phòng Ngủ - Masteri Centre Point (vinhome Q (7) Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Căn Hộ 2 Phòng Ngủ - Masteri Centre Point (vinhome Q (8)

Kiểu dáng thiết kế nội thất

Đa số mẫu thiết kế đều được lựa chọn tối giản để tăng diện tích đặt được nhiều đồ và làm thoáng không gian phòng ốc.

 • Kiểu dáng nội thất trong phòng trẻ em được làm với kích cỡ vừa tầm, mẫu bàn học được làm với mẫu riêng lẻ để có thể thay đổi kích thước bàn sau này khi bé đã có sự phát triển về chiều cao. Bàn học thường được đặt nơi cửa sổ để có được hướng ánh sáng tự nhiên nhiều. Đi cùng với phần rèm cửa bảo vệ chống ánh sáng của tia UV hợp lý. Khách hàng có thể cân nhắc về hướng đặt bàn vi đây là mẫu bàn thiết kế đi liền kề với phần tường nhà.
 • Giường dành cho bé có sự kết hợp giữa nhiều chất liệu khác nhau để đáp ứng được tốt nhu cầu chất lượng và thẩm mỹ. Phần đầu giường được thiết kế hiện đại với phần nệm êm, bên ngoài bọc da nhân tạo, tạo hình các con vật yêu thích của trẻ nhỏ. Khách hàng có thể chọn khung giường vừa với kích thước cơ thể của bé, hoặc chọn phần giường cơ bản của người lớn để bé có thể nằm rộng rãi và sau này cũng không mất thời gian để chuyển đổi mẫu giường. Bạn có thể chọn chất liệu tốt nhất để gia tăng chất lượng của phần khung. Nếu nơi ở của bạn có diện tích hãy cân nhắc kích thước giường lớn hơn cho bé nhé.
 • Về phần giường của người lớn, thiết kế được làm tối giản, chất liệu cao cấp để có thể dùng trong thời gian lâu dài.
 • Mẫu tủ cho bé được làm với phần khung vừa vặn để bé có thể tự do lấy đồ. Phần tủ khách hàng đặt kiểu dáng nhiều ngăn để trẻ con có thể dễ dàng thực hiện thao tác. Tủ có thể thay đổi theo thời gian các bé phát triển, vì thế khách hàng chọn chất liệu vừa tầm để dễ dàng thay đổi về sau.
 • Mẫu tủ ở phòng người lớn tận dụng tối đa chiều cao để tăng diện tích đặt đồ, phong cách tủ gỗ được âm vào tường để tiết kiệm thêm diện tích bên ngoài. Tủ được làm với nhiều ngăn nhỏ, kết hợp kệ liền với tủ giúp tích hợp nhiều tính năng sử dụng.

Khách hàng có thể thay đổi kích thước các mẫu nội thất theo đúng ý thích của chính mình.

Chất liệu sử dụng trong các mẫu nội thất

Khách hàng lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, da nhân tạo cho các sản phẩm nội thất trong căn nhà.

 • Gỗ công nghiệp mang đặc tính chịu lực khá tốt, chính vì thế, chất liệu này đã được chọn cho phần giường, bàn, tủ của bé, lẫn của người lớn. Chúng đã được xử lý các vấn đề như chống mối mọt, chống cong vênh đầy đủ để tăng chất lượng cho mẫu gỗ công nghiệp được đưa vào khâu chế tác đồ nội thất. Gỗ công nghiệp phù hợp để khách hàng ứng dụng và có thể tiết kiệm được chi phí khi muốn thực hiện toàn bộ nội thất.
 • Gỗ thông và gỗ cao su tự nhiên cũng được lựa chọn để làm nội thất, khách hàng dùng hai loại gỗ này để làm khung giường. Độ chắc chắn của gỗ tự nhiên được đánh giá cao từ người tiêu dùng, và việc ứng dụng của chúng ngày càng trở nên rộng rãi. Khung giường gỗ được xử lý tương tự như gỗ công nghiệp, khâu chống ẩm, chống thấm nước và cả sự tấn công của mối mọt cũng được cải tiến rất nhiều so với các thế hệ gỗ trước đây. Và khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất liệu gỗ thông lẫn gỗ cao su. Màu sắc của gỗ cao su, gỗ thông đều được giữ nguyên, chúng tôi chỉ thực hiện lớp phủ bên ngoài để bảo vệ gỗ. Khách hàng có thể chọn màu gỗ bằng cách phủ sơn lên bề mặt gỗ tự nhiên, chất liệu gỗ cực bám sơn và không dễ dàng bông tróc khi sử dụng, khách hàng không cần quá lo lắng về cách thay đổi màu gỗ này.
 • Với các mẫu da nhân tạo, chúng hoàn toàn an toàn khi làm lớp bọc trên phần đệm đầu giường của trẻ em. Da nhân tạo có tính bền hơn da tự nhiên, nhiều màu sắc, vân da da đạng để khách hàng có thể chọn lựa. Đồng thời, so với da tự nhiên chúng không bị ám mùi quá nhiều, an toàn cho da người, không gây bất kỳ dị ứng hoặc phản ứng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dự án nội thất căn hộ hai phòng ngủ. Nội thất phòng ngủ chú trọng sự thoải mái nhiều hơn các phòng khác, chính vì thế sự chọn lựa mẫu mã trong phòng ngủ sẽ có sự cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Mong rằng sau bài viết, khách hàng sẽ có thêm gợi ý về việc sử dụng chất liệu cho những món nội thất trong tổ ấm của mình.