Lắp đặt nội thất căn hộ chị Diệu My chung cư CENTANA Thủ Thiêm – Q.2

AroNet 20/04/2024 Dự án 0

Căn hộ cá nhân thường cần những nội thất cơ bản nào? Nếu bạn đang phân vân lựa chọn thêm hay bớt những món đồ nội thất cho căn hộ của mình hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ về dự án nội thất vừa mới thực hiện theo yêu cầu cá nhân. Bạn có thể tham khảo những món đồ này và đưa ra danh sách nội thất cho riêng mình nhé.

Tổng quát dự án nội thất căn hộ tại chung cư Centana Thủ Thiêm

Số lượng sản phẩm nội thất:

 • Tủ giày: 1 tủ
 • Sofa: 1 cái
 • Bàn sofa: 1 cái
 • Kệ tivi: 1 kệ
 • Bộ bàn ăn mặt đá: 1 bộ
 • Tủ bếp trên dưới: 1
 • Tủ quần áo: 1 cái
 • Giường bọc da: 1 giường
 • Bàn trang điểm: 1 bàn

Dự án nội thất thực hiện theo nhu cầu sử dụng cá nhân, số lượng ít và khách hàng cần sự đồng bộ của tất cả các mẫu nội thất với nhau về mặt thiết kế, mẫu mã, màu sắc để tổng thể nội thất có sự liên kết đầy tính thẩm mỹ. Chúng tôi đã dựa vào mẫu chuẩn và điều chỉnh kích thước theo yêu cầu.

Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi toàn bộ thông số sản phẩm để phù hợp với diện tích căn hộ của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về vấn đề này để bạn có thể cân nhắc kích thước sản phẩm chuẩn nhất.

Hình ảnh thực tế tại công trình

Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (2) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (1) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (3) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (4) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (5)

Vận chuyển thiết bị đến vị trí lắp đặt

Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (6) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (7) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (8) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (9) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (10) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (11)

Kỹ thuật viên Kaya tiến hành lắp ráp sản phẩm

Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (12) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (13) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (14) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (15) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (16) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (17) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (18) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (19) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (20) Lắp đặt Nội Thất Căn Hộ Chị Diệu My Chung Cư Centana Thủ Thiêm - Q (21)

Sản phẩm đã hoàn thành và tiến hành bàn giao cho gia chủ

Chi tiết chất liệu được sử dụng trong công trình

Các sản phẩm được sử dụng nhiều chất liệu phối hợp với nhau để tạo tính liên kết và tiện ích cho mỗi mẫu sản phẩm.

Chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên

Trong rất nhiều lựa chọn về vật liệu làm các loại tủ kệ, khách hàng đã sử dụng cả hai loại gỗ đang được ưa chuộng đó là gỗ tự nhiên và cả gỗ công nghiệp.

 • Gỗ tự nhiên mang những đặc tính bền truyền thống và vân gỗ vô cùng độc đáo sẽ mang đến điểm nhấn riêng biệt cho từng mẫu nội thất. Tùy vào loại gỗ khách hàng lựa chọn, mức giá gỗ tự nhiên sẽ có sự thay đổi và tính chất thẩm mỹ của sản phẩm cũng được định dạng lại theo mẫu gỗ tự nhiên mà bạn chọn. Chất liệu gỗ luôn có thể mang đến sự tin tưởng về chất lượng. Chúng có thể giúp bạn tạo nên những mẫu nội thất cổ điển với những chi tiết chạm khắc trên gỗ được thực hiện chính xác, tinh xảo. Đây cũng chính là điểm khác biệt với gỗ công nghiệp.
 • Gỗ công nghiệp ngày nay cũng được xử lý với đầy đủ các khâu quan trọng để nâng chất lượng gỗ lên mức cao hơn. Gỗ công nghiệp chất lượng cao sẽ ít rơi vào tình trạng cong vênh, biến dạng sản phẩm trong quá trình sử dụng sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu gỗ HDF chống ẩm để có được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Gỗ công nghiệp nếu được sử dụng vào đúng mục đíc sản phẩm, chúng sẽ phát huy hết thế mạnh như khả năng chống thấm, chống ẩm, từ đó nội thất gỗ công nghiệp cũng được sử dụng bền bỉ hơn. Những mẫu tủ dưới ở phòng bếp, kệ sách, bàn trang điểm sẽ khá thích hợp với chất liệu gỗ công nghiệp. Trong dự án này, chúng tôi đã thực hiện đa số các mẫu nội thất từ gỗ công nghiệp. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí nội thất tốt hơn, và quá trình lắp đặt cũng diễn ra dễ dàng.

Mặt đá cho bàn ăn

Bàn ăn là nơi tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm, khách hàng chọn mặt đá nhân tạo Ceramic để có thể đáp ứng tốt hiệu ứng thẩm mỹ cho bộ bàn ghế, vừa đảm bảo sản phẩm có được độ bền chắc để sử dụng lâu dài.

Đá nhân tạo được tạo ra từ bột gốm sứ cao cấp cùng các chất phụ gia chất lượng để tạo nên những khối đá chắc chắn, sáng mịn và không dễ dàng bị trầy xước. Chúng còn có thể chịu được những tác động từ tự nhiên và có thể sử dụng trong môi trường ngoài trời. Sử dụng mặt đá cho bàn ăn là lựa chọn cực kỳ phù hợp cho nội thất sử dụng trong gia đình.

Khách hàng có thể chọn lựa mặt đá tự nhiên thay cho mặt đá nhân tạo. Với mức giá khá cao, mặt đá tự nhiên  luôn có những ưu điểm nổi trội như vân đá không bao giờ dụng hàng, đá mát, chống nhiệt, chống ẩm tốt.

Chất liệu da cho giường ngủ

Phần đầu giường ngủ thường được làm với chất liệu da nhân tạo, bởi chúng có độ bền cao, thời gian sử dụng da công nghiệp có thể lên đến 10 năm. Kỹ thuật làm da cũng được nâng cấp, khách hàng sẽ có được sản phẩm với vẻ bề ngoài nhìn giống như da thật. Hiệu ứng thẩm mỹ được đáp ứng tối đa với chất liệu da này.

Chất liệu da mềm mịn, trơn tạo cảm giác sang trọng, dễ chịu cho mục đích trang trí đầu giường. Khách hàng cũng không cần quá lo lắng về độ đảm bảo sức khỏe của da nhân tạo. Chúng được tạo ra an toàn cho da người, không gây dị ứng da hay gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Màu sắc và vân da vô cùng phong phú, đa dạng, khách hàng có thể chọn lựa theo ý thích của mình. Chất liệu da nhân tạo có sản phẩm nhập khẩu cao cấp. Chúng tôi có thể đáp ứng được chất lượng da để làm nội thất đúng theo ý của bạn.

Da nhân tạo cũng có một mức giá hợp lý, không quá đắt đỏ, phù hợp với đa số người tiêu dùng.

Vừa rồi là những thông tin về dự án nội thất căn hộ cá nhân chúng tôi thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu về nội thất gỗ công nghiệp hoặc muốn tìm hiểu về các mẫu nội thất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng thực hiện tư vấn sản phẩm và báo giá chi tiết đến bạn.

Video thực tế tại công trình